Video: Hạ cánh trúng bãi mìn của khủng bố, trực thăng quân đội Colombia nổ tung

(VTC News) - Trực thăng Black Hawk của quân đội Colombia chở theo 15 binh sỹ nổ tung sau khi hạ cánh trúng bãi mìn do nhóm khủng bố khét tiếng FARC gài và kích hoạt nổ.

4 binh sỹ đã thiệt mạng và 6 người khác bị thương sau vụ tai nạn xảy ra ở vùng Teorama, phía Bắc tỉnh Norte de Santander, Colombia.

Video: Hạ cánh trúng bãi mìn của khủng bố, trực thăng nổ tung, 4 binh sỹ thiệt mạng

Chiếc trực thăng gặp nạn thuộc biên chế Lữ đoàn Cơ động số 33 của quân đội Colombia.

Hình ảnh trong đoạn video ghi lại vụ việc cho thấy các binh sỹ trên chiếc Black Hawk đang bắt đầu rời khỏi chiếc trực thăng thì bất ngờ quả mìn do nhóm khủng bố FARC gài phát nổ. Một người lính được cho là đã đạp phải mìn khiến chiếc trực thăng nổ tung thành nhiều mảnh. 

FARC được xem là tổ chức khủng bố ở Columbia với mục tiêu chống chính quyền. Tổ chức này được coi là một mối đe dọa lớn do gây ra nhiều vụ bắt cóc, ám sát, đánh bom nhằm vào công dân Colombia nhân danh chống chủ nghĩa đế quốc.

>>> Đọc thêm: Trực thăng quân sự Nhật Bản rơi vào khu dân cư gây cháy lớn

 (Nguồn: RT)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.