Video: Côn đồ truy sát dã man 2 cha con ở Hải Dương

(VTC News) - Một nhóm thanh niên dùng dao bầu gắn vào tuýp sắt, gạch đá lao vào nhà truy sát 2 cha con giải quyết mâu thuẫn nợ nần ở Hải Dương.

Video: Côn đồ truy sát kinh hoàng 2 cha con ở Hải Dương (Nguồn: Facebook)

Sáng 11/6, trả lời PV VTC News, một lãnh đạo Công an huyện Bình Giang (Hải Dương) cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Giang đang vào cuộc truy tìm nhóm thanh niên dùng hung khí truy sát 2 cha con người dân xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang).

Bước đầu, Công an huyện Bình Giang xác định kẻ cầm đầu trong vụ việc này là Phạm Ngọc Tú (SN 1995, trú tại khu 1, thị trấn Kẻ Sặt, huyện Bình Giang, hiện ở tại xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang).

Trước đó, do có mâu thuẫn nợ nần từ trước giữa Phạm Ngọc Tú (SN 1995, ở xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) với Đặng Đình Đức (SN 1992, trú tại khu Trung, xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) nên vào khoảng 17h ngày 8/6, Tú đã hẹn Đức ra khu dân cư dịch vụ và thương mại xã Tráng Liệt để nói chuyện.

Tại đây, giữa 2 bên đã xảy ra xô xát đánh nhau, khiến Đức bị rách chảy máu ở cung mày trái, gãy răng và gãy xương nối ngón út bàn tay trái. Sau khi bị đánh, Đức được người thân đến can ngăn và đưa về nhà.

Video: Con do truy sat da man 2 cha con o Hai Duong hinh anh 1

 Ông Đặng Quang Hào (SN 1965) bị trọng thương.

Đến khoảng 18h cùng ngày, Đức và bố đẻ là ông Đặng Quang Hào (SN 1965) đang ở nhà tại phòng khách dưới tầng 1 tại xã Tráng Liệt thì Tú cùng một số người khác đã mang theo hung khí như gạch, dao bầu gắn vào tuýp sắt đến nhà Đức để tiếp tục gây gổ đánh nhau.

Khi thấy nhóm của Tú đến đứng trước cửa nhà mình chửi bới thì ông Hào ra kéo cửa chính lại nhưng đã bị Tú và đồng bọn xông vào dùng dao bầu gắn vào tuýp sắt đâm về phía ông Hào khiến cho ông Hào bị đứt gân duỗi cổ tay trái và bị thương tích ở sườn phải.

Sau khi gây thương tích cho ông Hào xong, Tú và đồng bọn đã bỏ trốn khỏi địa phương. Còn ông Hào và Đức được người thân đưa đến bệnh viện để cấp cứu và điều trị.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Giang đang tích cực xác minh, củng cố hồ sơ và truy tìm đối tượng gây án để xử lý theo quy định của pháp luật.

>>> Đọc thêm: Nam thanh niên bị nhóm côn đồ truy sát dã man lúc rạng sáng ở Sài Gòn

Minh Khang
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU