• Zalo

Video giải cứu phi công ngay trước mũi tàu hỏa

Thời sự quốc tếThứ Hai, 10/01/2022 16:36:45 +07:00
(VTC News) -

Đoạn video ghi lại cảnh các sỹ quan cảnh sát Los Angeles giải cứu viên phi công khỏi chiếc máy lao xuống đường ray không lâu trước khi một đoàn tàu lao lao tới.

"Nhanh, nhanh, nhanh", một sỹ quan cảnh sát hét lên trong khi các đồng nghiệp của cô cố kéo viên phi công đầu đổ máu ra ngoài. 

Chỉ vài giây sau khi viên phi công được đưa ra ngoài, đoàn tàu lao tới nghiền nát chiếc máy bay. 

Viên phi công - người có mặt duy nhất trên phi cơ sau đó được đưa tới bệnh viện, không rõ tình trạng thương tích. 

Video: Giải cứu phi công ngay trước khi tàu hỏa lao tới

Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) cho biết chiếc Cessna 172 hạng nhẹ cất cánh từ Sân bay Whiteman ở Pacoima, Los Angeles và hạ cánh xuống đường ray vào khoảng 14h10 hôm 9/1. 

Dường như nó gặp sự cố, định hạ cánh khẩn xuống tuyến đường gần sân bay Whiteman nhưng lại đáp xuống đường ray. Hiện chưa rõ nguyên nhân chiếc máy bay gặp nạn. 

"Các sỹ quan cảnh sát đã thể hiện tinh thần dũng cảm và phản ứng nhanh khi cứu sống một phi công hạ cánh khẩn cấp xuống đường ray ngay trước khi đoàn tàu lao tới", Sở cảnh sát Los Angeles viết trên Twitter. 

FAA và Cơ quan An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia Mỹ đang mở một cuộc điều tra về tai nạn trên.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: