Video gia đình khỉ đột trú mưa gây bão mạng

(VTC News) - Đoạn video ghi lại tại một sở thú ở Nam Carolina, Mỹ cho thấy một nhóm khỉ đột đang cố gắng trú mưa.

Trong đoạn video, 4 con khỉ đột tại Sở thú Riverbanks ngồi trú mưa dưới gờ nhô ra của một ngôi nhà. Lần lượt từng con thận trọng đánh giá tình hình trước khi men theo góc tường di chuyển tới khu đất khô ráo hơn. Hai con khỉ bế theo con cẩn thận che chắn để chúng không bị ướt. 

Video: Khỉ đột tránh mưa tại sở thú Mỹ

Đoạn video sau khi được vườn thú đăng tải từ ngày 3/5 đã thu hút tới 8 triệu lượt xem. Nhiều người tỏ ra thích thú với vẻ mặt lo âu của lũ khỉ đột khi chúng lo sợ bị ướt mưa và nghe ngóng để tìm cách di chuyển tới nơi ẩn náu mới. 

Khỉ đột là một chi linh trưởng thuộc họ người, sống chủ yếu trong rừng rậm châu Phi và là giống lớn nhất trong bộ linh trưởng còn tồn tại. DNA của chúng giống của con người 98% -99%. Chúng có họ hàng rất gần gũi với con người chỉ sau 2 loài tinh tinh.

Khỉ đột cao từ 1,7 đến 2 m khi đứng thẳng và nặng từ 180 đến 200 kg. Loài vật này thường đi bằng bốn chân dù chúng có thể đứng bằng hai chân. 

Hé lộ video khỉ đột nắm tay, che chở bé trai 4 tuổi trước khi bị bắn chết

Hé lộ video khỉ đột nắm tay, che chở bé trai 4 tuổi trước khi bị bắn chết

Con khỉ đột Harambe bị nhân viên vườn thú Cincinnati (Mỹ) bắn chết để giải cứu bé trai 4 tuổi ngã vào chuồng khỉ, tuy nhiên, đoạn video mới tiết lộ cho thấy Harambe không hề có ý định...
 
Clip: Khỉ đột hưng phấn khiêu vũ và cái kết 'méo' mặt

Clip: Khỉ đột hưng phấn khiêu vũ và cái kết 'méo' mặt

Một đoạn video ghi lại hình ảnh dễ thương của chú khỉ đột có tên Lope đang khiêu vũ tại sở thú Twycross, ở Leicestershire (Anh) khiến nhiều người tỏ ra thích thú.

 (Nguồn: Fox News)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU