Video: Fan nữ xinh đẹp vây kín, Xuân Trường và đồng đội tìm kế trốn lên xe

(VTC News) - Như thường lệ, các tuyển thủ phải rất vất vả mới vượt qua được vòng vây của các cổ động viên cuồng nhiệt để lên xe về khách sạn sau buổi tập.

Tối 9/10, đội tuyển Việt Nam tập buổi cuối trên sân Mỹ Đình trước trận đấu với Campuchia. Theo thông lệ, buổi tập sát ngày thi đấu là buổi tập chính thức của các đội bóng nên khán giả chỉ được ngồi trên khán đài theo dõi, không được xuống sân.

Video: Xuân Trường, Hữu Dũng "chạy trốn" CĐV

Video: Fan nu xinh dep vay kin, Xuan Truong va dong doi tim ke tron len xe hinh anh 1

 Xuân Trường và đồng đội mặc áo đấu màu trắng trong buổi tập cuối, thay vì áo tập đỏ hoặc xanh như thường lệ.

Do đó, các cổ động viên đã phải đứng ở bên ngoài cổng vào dành cho xe cấp cứu để đợi các tuyển thủ ra về sau khi kết thúc 1 tiếng tập luyện. Điều này khiến thầy trò HLV Mai Đức Chung mất thêm khá nhiều thời gian trước khi lên xe về khách sạn.

Một số tuyển thủ định lẳng lặng đi nép sang một bên, tuy nhiên do chỉ có một lối ra duy nhất nên gần như ai cũng rơi vào vòng vây của các CĐV. Tiền vệ Hữu Dũng dù đã khéo léo luồn lách nhưng vẫn bị "bắt" lại, trong khi Xuân Trường bị quây kín ngay khi vừa ra đến cổng. Dù vẫn vui vẻ chụp ảnh và ký tặng những người hâm mộ nhiệt thành, cả hai cũng nhanh chân chạy lên xe ngay khi các CĐV không chú ý.

Video: Fan nu xinh dep vay kin, Xuan Truong va dong doi tim ke tron len xe hinh anh 2

 Xuân Trường đã quen với việc được các CĐV quây kín sau mỗi buổi tập.

>>> Đọc thêm: Tuyển Việt Nam quyết thắng Campuchia làm quà tri ân HLV Mai Đức Chung

Minh Anh
Bình luận