Video: Đường ngập sâu 1,5 mét, dân Quảng Ninh mang xuồng ra chạy

(VTC News) - Một người đàn ông dùng xuống máy chở người dân qua đoạn ngập sâu trên quốc lộ 18 (đoạn qua phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) vào sáng 21/7.

Video: Ngập sâu 1,5 mét, dân Quảng Ninh mang xuồng ra chạy (Nguồn: Linh Be)

Trưa 21/7, một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh người đàn ông chạy xuồng qua đoạn ngập được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Người đăng tải video cho biết, đoạn dưới dốc Đèo Bụt (qua phường Quanh Hanh, TP Cẩm Phả) bị ngập nặng khiến nhiều người không thể di chuyển. Lúc này, một người dân sử dụng xuồng máy để đưa những người có nhu cầu đi qua đoạn ngập. Mỗi người sẽ phải trả 50.000 đồng cho một lượt.

Trước đó, sáng cùng ngày, thông tin với PV VTC News, một cán bộ CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, trận mưa lớn từ đêm đến sáng sớm cùng ngày làm quốc lộ 18, đoạn dưới dốc Đèo Bụt (qua phường Quanh Hanh, TP Cẩm Phả) bị ngập nặng, có đoạn ngập sâu đến 1,5m khiến các phương tiện giao thông không thể đi qua.

Video: Duong ngap sau 1,5 met, dan Quang Ninh mang xuong ra chay hinh anh 1

Quốc lộ 18 đoạn qua dốc Đèo Bụt (phường Quanh Hanh, TP Cẩm Phả) vẫn đang ngập sâu. 

Hiện, lực lượng CSGT, Công an tỉnh Quảng Ninh đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tiết giao thông, hướng dẫn các phương tiện đi theo hướng Hạ Long – Móng Cái và ngược lại di chuyển qua quốc lộ 279 để tránh đoạn đường đang ngập nặng sau mưa.

Nhiều người dân cho biết, khu vực phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả cũng đang bị ngập nặng, có điểm ngập ngang người. Đến 12h trưa cùng ngày, khu vực nội thị TP Cẩm Phả đã ngớt mưa.

>>> Đọc thêm: Video: Mưa lớn ở Quảng Ninh, quốc lộ 18 ngập sâu đến 1,5m

Minh Khang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU