Video: Đức Chinh xâu kim thủ môn, U23 Việt Nam dẫn trước U23 Thái Lan

(VTC News) - Bàn thắng đẹp mắt của Đức Chinh giúp U23 Việt Nam vượt lên dẫn trước U23 Thái Lan 1-0.

U23 Việt Nam tiếp đón U23 Thái Lan trong bối cảnh buộc phải chiến thắng để định đoạt số phận. HLV Park Hang Seo đã tung ra đội hình 3-5-2 với đội trưởng Quang Hải ở khu trung tuyến. Điều chỉnh này của chiến lược gia người Hàn Quốc giúp U23 Việt Nam có đội hình cân bằng hơn, và đội chủ nhà đã có khởi đầu như mơ trước U23 Thái Lan.

Video: Bàn mở tỉ số của Đức Chinh 

Phút 17, Văn Hậu có pha đi bóng và chọc khe tuyệt đẹp cho Đức Chinh băng xuống. Tiền đạo gốc Phú Thọ thực hiện cú sút chân trái qua hai chân thủ môn Muangngam, mở tỉ số cho U23 Việt Nam. Đây là bàn thứ hai của Đức Chinh ở vòng loại U23 châu Á, giúp cầu thủ này loại bỏ phần nào sức ép đeo bám từ đầu giải.

Bàn thắng của Đức Chinh giúp U23 Việt Nam giải toả sức ép và hy vọng các học trò của HLV Park Hang Seo sẽ chơi tốt hơn nữa. Nếu duy trì được lợi thế, U23 Việt Nam sẽ lọt vào vòng chung kết U23 châu Á với ngôi nhất bảng K.

Tiền đạo U23 Indonesia cản phạt đền, cầu thủ Brunei gục ngã tiếc nuối

Tiền đạo U23 Indonesia cản phạt đền, cầu thủ Brunei gục ngã tiếc nuối

U23 Brunei đã có trận đấu đáng khen với U23 Indonesia khi thua sát nút 1-2, trong đó có pha bỏ lỡ phạt đền đáng tiếc ở thời gian bù giờ.
 
U23 Brunei khiến CĐV Việt Nam nín thở chờ điều thần kỳ

U23 Brunei khiến CĐV Việt Nam nín thở chờ điều thần kỳ

U23 Brunei khiến CĐV Việt Nam nín thở chờ điều thần kỳ xảy ra trước U23 Indonesia ở lượt cuối bảng K, vòng loại U23 châu Á 2020.
Hồng Nam
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU