Video: Đưa nguồn điện vào cho nạn nhân vụ sập hầm

(VTC News) - Liên quan tới diễn biến vụ sập hầm thủy điện tại Lâm Đồng, hiện lực lượng cứu hộ đã đưa được nguồn điện vào khu vực nhóm công nhân bị kẹt. 

Xem clip:
VTV
Đã 4 ngày trôi qua kể từ khi 12 công nhân bị kẹt trong hầm thủy điện Đạ Dâng, tỉnh Lâm Đồng. Lực lượng cứu hộ hiện có 600-700 người. 
Theo thông tin từ các lực lượng cứu nạn, mũi khoan phía hạ lưu đã thông vào đoạn hầm sập, lực lượng cứu hộ đã liên tục liên lạc với các công nhân bị kẹt để tiến hành đo vạch nước. 
Nhiều khả năng chiều nay (19/12), nước trong đoạn hầm sập sẽ được xả hết. Khoảng 11h30 hôm nay, một mũi khoan mới trổ từ nóc hầm xuống khu vực có người bị nạn đã khoan được khoảng 15m (tổng chiều dài khoan dự kiến khoảng 60m). 
Đặc biệt, lực lượng cứu hộ đã đưa được nguồn điện vào cho nhóm công nhân bị kẹt. Sáng nay, 12 người trong hầm cũng đã tiếp nhận dung dịch chứa nhiều vitamin, chất bổ, 4 tiếng/lần. 
Ngoài ra, người nhà cũng đã nói chuyện với các nạn nhân qua ống sắt. Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với những người đang bị mắc kẹt.

Vũ Nguyên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN