Video: Điện trong Nhà Trắng phụt tắt đúng lúc Tổng thống Trump nói về tình báo Mỹ

(VTC News) - Khi Tổng thống Trump đang khẳng định ông đặt niềm tin vào cơ quan tình báo Mỹ, điện trong Nhà Trắng đột nhiên tắt phụt.

"Tôi đặt niềm vào cơ quan tình báo Mỹ", Tổng thống Trump nói vào chiều 17/7 trước các nghị sỹ đảng Cộng hòa như một cách để đáp trả cáo buộc từ truyền thông những ngày qua cho rằng ông chọn ủng hộ điện Kremlin thay vì cơ quan tình báo Mỹ khi không công khai cáo buộc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống năm 2016.

Video: Điện phụt tắt khi Tổng thống Trump nói đặt niềm tin vào tình báo Mỹ

Khi ông nói tới đây, điện trong Nhà Trắng đột nhiên phụt tắt. 

"Ồ, họ vừa mới tắt đèn. Có lẽ cơ quan tình báo vừa làm điều này", nhà lãnh đạo Mỹ bông đùa sau sự cố. Phản ứng hài hước từ ông Trump trước sự cố khiến các nghị sỹ có mặt trong phòng họp bật cười. 

Hôm 16/7, trong cuộc họp báo chung với Tổng thống Putin sau cuộc hội đàm tại thủ đô Helsinki, Phần Lan, Tổng thống Trump nói rằng ông không thấy có lý do gì để tin rằng Nga đã can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016. Ông nhấn mạnh việc có một chiến dịch bầu cử tuyệt vời đã giúp ông chiến thắng bà Hillary Clinton một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, tuyên bố này của ông đã vấp phải rất nhiều chỉ trích từ truyền thông và các chính khách Mỹ. Họ cho rằng nhà lãnh đạo Mỹ đang đứng về phe Nga thay vì bảo vệ lợi ích của nước Mỹ.

Trước làn sóng phản đối, ông chủ Nhà Trắng mới đây khẳng định ông đã nói nhầm khi đề cập tới vấn đề này. 

“Tôi nói ‘là’ thay vì ‘không phải là’” – Tổng thống Mỹ trả lời các phóng viên tại Nhà Trắng, một ngày sau khi kết thúc hội nghị Mỹ-Nga. “Câu đó tôi định nói ‘tôi không thấy bất cứ lý do gì để cho đó không phải là Nga.’” - Tổng thống Mỹ cho biết.

>>> Đọc thêm: Ông Trump đổi giọng về phi hạt nhân hoá Triều Tiên, tuyên bố Nga có thể tham gia

 (Nguồn: RT)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU