Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Đệ nhất Thiếu Lâm thảm bại khó hiểu, đứng im giơ mặt hứng 6 cú đấm

Võ Thuật Thứ Năm, 21/05/2020 13:37:54 +07:00
(VTC News) -

Trận thua Josh Pickthall là một trong những thất bại khó hiểu nhất của đệ nhất Thiếu Lâm Nhất Long.

Video: Đệ nhất Thiếu Lâm thảm bại khó hiểu, đứng im giơ mặt hứng 6 cú đấm

Nhất Long từng hai lần bại trận khi đến Las Vegas (Mỹ) tỉ thí trong các sự kiện Võ Lâm Phong. Đệ nhất Thiếu Lâm bị đo ván trước Adrien Grotte (2010) và Josh Pickthall (2012), trong đó thất bại thứ hai khiến người xem rất khó hiểu. 

Sau khi nhận một cú đá vào mạn sườn, võ sĩ của Trung Quốc bỗng nhiên đứng bất động như bị điểm huyệt. Josh Pickthall chớp thời cơ tung ra 6 cú đấm liên tiếp vào mặt, đánh gục Nhất Long.

Nhất Long được truyền thông Trung Quốc nhắc đến với tuyệt kỹ kim chung tráo, một trong 72 thần công Thiếu Lâm, giúp người luyện tăng sức chịu đòn vượt trội so với bình thường. Tuy nhiên hai trận thua trước Grotte và Pickhthall cho thấy rằng kim chung tráo của Nhất Long có lẽ không lợi hại như quảng bá. 

Cộng đồng mạng Trung Quốc cho rằng chính vì quá tự tin vào tuyệt kỹ của mình, Nhất Long đã lơ là phòng thủ và bị choáng khi dính đòn vào điểm yếu, dẫn đến trạng thái đứng im giơ mặt cho đối thủ đấm như vậy.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin