Video: Đau xót ô tô chở cả gia đình bị nghiền nát dưới xe trộn xi măng

(VTC News) - Cả gia đình 5 người đã gặp phải tai nạn thảm khốc khi chiếc xe trộn xi măng mất kiểm soát đè lên ô tô của họ.

Người bố và cũng là người lái xe, anh Ulysses Ramos đã chết ngay tại chỗ khi chiếc xe tải va vào lề đường và đổ lên ô tô của gia đình. Tai nạn diễn ra tại đại lộ Mindanao, thành phố Quezon, Philippines.

Vợ của Ulysses cùng các con đều bị thương nặng. Người đi đường đã cố gắng đưa các nạn nhân ra khỏi chiếc xe bị cán nát. Họ sử dụng các thanh tre và kim loại, nỗ lực nâng phần xe tải bị lật lên để giải phóng cho những hành khách trong xe.

Video: Dau xot o to cho ca gia dinh bi nghien nat duoi xe tron xi mang hinh anh 1

 Chiếc xe mất phanh đè lên ô tô chở cả gia đình ở Philippines. 

Người mẹ 34 tuổi và ba con là Eulariza 12 tuổi, Eugene 8 tuổi và Enrico 4 tuổi đều được cứu khỏi xe và đưa đến bệnh viện.

Lái xe tải Jayson Nuay cho biết anh không hề tăng tốc nhưng phanh xe đã bị hỏng. “Tôi đã quay ngược lại để tránh làm bị thương thêm nhiều người”.

Đại diện cơ quan phụ trách an toàn trật tự thành phố Quezon cho biết công tác giải cứu đã diễn ra rất “phức tạp”. “Người lái xe được tìm thấy khi mạch đã không còn đập. Những người khác đều bị thương nặng và đưa đến bệnh viện”.

Video: Xe trộn xi măng mất phanh đè nát ô tô

>>> Đọc thêm: Video: Vượt ẩu, ô tô bị xe bọc thép đâm vỡ tan tành

Phương Anh (Nguồn: Mirror)
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU