Video đầu tiên về hiện trường thảm khốc rơi máy bay Nga ở Ai Cập

(VTC News) - Những hình ảnh đầu tiên về hiện trường vụ tai nạn máy bay A321 thảm khốc của Nga khi bay qua vùng Sinai, Ai Cập ngày 31/10.

Ngày 31/10, máy bay Nga Airbus A321 mang số hiệu 9268 của hãng hàng không Kogalymavia (thường được biết đến dưới thương hiệu Metrojet hoặc Kolavia) đã gặp nạn và rơi xuống trung tâm bán đảo Sinai, Ai Cập khi đang bay từ thành phố Sharm el Sheikh đến St. Petersburg.
Hiện trường tai nạn máy bay Nga ở Ai Cập 

Hiện trường tai nạn máy bay Nga ở Ai Cập 

Vụ tai nạn thảm khốc khiến toàn bộ hành khách cùng phi hành đoàn trên chiếc máy bay đều tử nạn, mặc dù trước đó đội cứu hộ nghe được vài tiếng kêu cứu đầy đau đớn phát ra dưới đống đổ nát của chiếc máy bay.

Theo Sputnik, lãnh đạo Bộ tình trạng khẩn cấp, Bộ Giao thông vận tải và Cơ quan vận tải hàng không liên bang, các thành viên của Ủy ban Điều tra Nga và Ủy ban Hàng không liên bang đã lên đường sang Ai Cập vào cuối ngày 31/10.

Video hiện trường vụ tai nạn máy bay Nga ở Ai Cập


Trong khi đó, Bộ trưởng Du lịch Ai Cập, Himam al-GaAs nói ngay sau khi các phân tích cần thiết hoàn tất, nước này sẽ hỗ trợ Nga đưa thi thể các nạn nhân trên máy bay A321 gặp nạn trở về.

Tùng Đinh
(theo Vesti)

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa