Video: Dân làng vác dao, búa tới nông trại giết chết gần 300 con cá sấu báo thù cho người đàn ông

(VTC News) - Dân làng Indonesia mang dao, búa, gậy gộc kéo tới trang trại nuôi cá sấu, giết chết 292 con cá sấu để trả thù cho một người dân trong làng bị cá sấu đoạt mạng.

Các bức ảnh được tờ Antara đăng tải cho thấy, hàng trăm con cá sấu nằm phơi thây trên một cánh đồng ở huyện Sorong, tỉnh Tây Papua, phía đông Indonesia.

Video: 300 con cá sấu bị giết chết đền mạng cho 1 người đàn ông 

Người đứng đầu Cơ quan bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của Indonesia ở Tây Papua, ông Basar Manullang cho biết, nạn nhân 48 tuổi đã đi vào trang trại cá sấu để hái cỏ làm thức ăn cho vật nuôi trước khi bị con cá sấu tấn công. 

"Một nhân viên đã nghe thấy tiếng la hét và nhanh chóng chạy đến. Anh ta sau đó trông thấy con cá sấu đang tấn công ai đó", ông Basar cho biết. 

Sau khi người đàn ông được mai táng hôm 14/7, dân làng đã kéo tới trang trại này và tàn sát hết tất cả 292 con cá sấu đang sống tại đây. 

Video: Dan lang vac dao, bua toi nong trai giet chet gan 300 con ca sau bao thu cho nguoi dan ong hinh anh 1

Gần 300 con cá sấu nằm phơi thây trên cánh đồng. 

Ông Manullang cho biết, trang trại trên được cấp phép nuôi cá sấu nước mặn vào năm 2013 để bảo tồn và thu hoạch, nhưng phải đảm bảo loài bò sát không làm phiền hay gây hại cho cộng đông. 

Ông này nói thêm rằng, để có thể tiếp tục duy trì hoạt động của trang trại, chủ sở hữu phải đảm bảo an toàn cho các khu vực xung quanh nhằm tránh để trường hợp đau lòng tương tự xảy ra trong tương lai. 

>>> Đọc thêm: Cá sấu khổng lồ nặng 600kg sa lưới sau 10 năm bị săn lùng

 (Nguồn: Reuters)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU