Video: Dân kinh hãi khi ‘quái vật’ khổng lồ đầy lông lá dạt vào bờ biển

(VTC News) - Xác của sinh vật biển khổng lồ với bề ngoài đầy lông lá trôi dạt vào bờ biển tại Philippines khiến nhiều người dân địa phương phải gọi thầy cúng đến vì cho đây là điềm xấu.

Video: ‘Quái vật’ khổng lồ đầy lông lá xuất dạt vào bờ biển khiến người dân hoảng hốt

 

Xác của sinh vật bí ẩn này có chiều dài 6 m dạt vào bờ biển Barangay, San Antonio, tỉnh Đông Mindoro, Philippines vào ngày 11/5. Nhiều người dân địa phương cho rằng đây là điềm xấu và mời thầy cúng đến để trừ tà.

Có giả thuyết cho rằng sinh vật này bị đẩy lên tầng mặt biển do trận động đất xảy ra vào ngày 10/2/2017 tại khu vực tỉnh Surigao del Norte, phía đông nam đảo Mindanao, Philippines.

Video: Dan kinh hai khi ‘quai vat’ khong lo day long la dat vao bo bien hinh anh 1

 Xác của sinh vật bí ẩn dạt vào bờ biển khiến người dân địa phương hoảng hốt. (Ảnh: Taru Tam Tam Maling)

Song Cơ quan Giám sát Sinh vật biển của Philippines nhận định nhiều khả năng đây chỉ là xác của 1 con cá nhà táng đang trong giai đoạn phân hủy. 

Trên thực tế từng có xác của những sinh vật khổng lồ và “bí ẩn” như vậy dạt vào các bãi biển khác nhau ở Philippines vào tháng 2/2017 và vào tháng 10/2016. Khi ấy, người ta cho rằng đó là xác của loài sinh vật mới chưa được phát hiện, tuy nhiên sau đó các chuyên gia khẳng định rằng đó chỉ là xác của cá voi.

>>> Đọc thêm: Sinh vật bí ẩn nửa người nửa thú xuất hiện tại Argentina khiến người dân khiếp sợ

 (Nguồn: RT)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU