• Zalo

Video: Dân Cà Mau chen chúc trên các chuyến xe, hối hả trốn bão số 16

VideoThứ Hai, 25/12/2017 11:57:00 +07:00

Nghe tin tối nay bão số 16 đổ bộ vào đất liền, người dân xã Khánh Hội (huyện U Minh, Cà Mau) từ già đến trẻ vội vã chen nhau trên những chuyến xe buýt cuối cùng để kịp trốn bão.

Tròn 20 năm sau thảm họa bão Linda đổ bộ, Nam Bộ một lần nữa hứng chịu nguy cơ siêu bão đổ bộ. Cơn bão 16 (bão Tembin) là cơn bão trái mùa bất thường, 10 năm mới có một lần nhưng lại có cường độ mạnh, diễn biến phức tạp và mức độ nguy hiểm cao.

Các tỉnh Nam Bộ đều được đặt trong tình trạng khẩn cấp, xứ sở xưa nay hiếm bão nay phải chật vật đối phó với cơn bão được đặt ở mức thảm họa này.

Tại xã Khánh Hội (huyện U Minh, tỉnh Cà Mau), nơi đã từng chịu thiệt hại nặng nề nhất do cơn bão Linda gây ra khi có đến 500 người chết tại đây cũng đang trong những ngày căng thẳng. Từ sáng 25/12, người dân từ già đến trẻ vội vã chen nhau trên những chuyến xe buýt hướng về thành phố Cà Mau, nơi có những ngôi nhà kiên cố mà họ cho là an toàn.

Video: Người dân chen chúc trên xe buýt để trốn bão

Nhật Linh - Thy Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: