Video: Cựu cầu thủ tóm gọn bé 3 tuổi rơi xuống từ căn nhà cháy

Hậu trườngThứ Năm, 09/07/2020 23:05:00 +07:00
(VTC News) -

Cựu cầu thủ bóng bầu dục Mỹ Phillip Blanks vừa gây sốt khi lao người bắt gọn đứa bé 3 tuổi rơi ra từ căn nhà bị cháy.

Cựu cầu thủ bóng bầu dục Phillip Blanks vừa trở thành người hùng khi cứu sống một đứa bé 3 tuổi trong vụ cháy nhà tại Mỹ. Ngọn lửa bùng lên ở khu căn hộ Phoenix vào hôm 3/7 vừa qua. Khi đó, Blanks đang làm việc ở gần khu vực hỏa hoạn. Anh lập tức lao nhanh đến và ôm gọn đứa bé vừa được mẹ ném khỏi căn nhà bị cháy.

"Đó là việc của tôi.Tai nạn xảy đến quá nhanh. Mọi thứ xung quanh cứ như ảo ảnh, tôi chỉ cố gắng chạy hết sức, tôi không nhìn thấy gì ngoài đứa bé cả", Blanks nhớ lại. 

Trong video được quay lại, Blanks đã bắt gọn đứa bé trước khi đập người vào đống sỏi phía dưới ban công. Bé trai 3 tuổi và một bé gái 8 tuổi khác sống sót, nhưng phải nằm viện do chấn thương. Bé gái trong vụ cháy nói trên cũng được cứu sống ngoạn mục bởi một người chứng kiến vụ cháy ở gần hiện trường. Mẹ của hai đứa bé đã mất trong vụ cháy. 

Video được đăng tải trên mạng và Blanks được ca ngợi với hành động rất dũng cảm, nhưng với anh, người mẹ của hai đứa bé mới là người hùng thực sự. "Cô ấy mới là người hùng đích thực. Cô ấy đã hy sinh để cứu con của mình", Blank chia sẻ. 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !