• Zalo

Video: Cười ngất với màn ứng xử lạ đời giúp Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 06/12/2017 10:51:00 +07:00

Phần thi ứng xử nửa pha trò cười, nửa "thấm đẫm nước mắt" dài đến 5 phút của Phi Thanh Vân đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

Video: Phần thi ứng xử "thảm hoạ" giúp Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu

Ngày 4/12, thông tin Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 tại Mỹ khiến dư luận xôn xao. Không ai nghĩ rằng một người đẹp dao kéo đến gần 20 lần như Phi Thanh Vân lại có thể đăng quang một cuộc thi nhan sắc.

Mới đây, một đoạn clip hé lộ phần thi ứng xử của người đẹp Cô gái xấu xí được cư dân mạng truyền tay. Trong clip, Phi Thanh Vân hào hứng nói suốt 5 phút, giao lưu với khán giả, ban giám khảo, kể về câu chuyện thẩm mỹ 19 lần suốt 16 năm, đến mức MC của chương trình phải ngắt lời, nhưng cô vẫn tiếp tục kể lể.

Rất nhiều khán giả cũng phàn nàn về cách nói chuyện "điệu chảy nước" của người đẹp dao kéo. Không ít người còn cho rằng phần ứng xử này không liên quan đến câu hỏi, nhưng Phi Thanh Vân vẫn chiến thắng cuộc thi.

Hà Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Cười ngất với màn ứng xử lạ đời giúp Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin