Video: Cử chỉ của cựu Tổng thống George W. Bush trong lễ tang thượng nghị sỹ John McCain 'gây bão’ mạng

(VTC News) - Cử chỉ cựu Tổng thống Mỹ George W.Bush khéo léo đưa kẹo cho cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama trong lễ tang Thượng nghị sỹ John McCain khiến nhiều người dùng mạng xã hội thích thú.

Video: Cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush khéo léo đưa kẹo cho phu nhân Michelle Obama trong tang lễ thượng nghị sỹ John McCain 

Trong tang lễ của Thượng nghị sỹ Mỹ John McCain được tổ chức tại nhà thờ Washington National, các máy quay đã bắt được khoảnh khắc đặc biệt khi từ hàng ghế trước, ông Bush được nhìn thấy lấy một viên kẹo từ phu nhân Laura Bush rồi “bí mật” đặt vào tay phu nhân cựu Tổng thống Obama, người ngồi ở cạnh ông.

Hình ảnh gây “bão” trên mạng xã hội Twitter khi nhiều ý kiến cho rằng nó đại diện cho sự ấm áp và lịch thiệp, "tất cả những gì đã mất" trong chính trị. “Nhìn thấy George Bush lấy một chiếc kẹo từ bà Laura đưa cho bà Michelle trong khi cố che giấu hành động đó khiến tôi có niềm tin vào nền Cộng hòa của chúng ta” – một cư dân mạng Twitter viết.

Hai cựu Tổng thống Barack Obama và George Bush, từng là đối thủ của Thượng nghị sỹ John McCain trong cuộc chạy đua giành chiếc ghế quyền lực nhất nước Mỹ năm 2000 và 2008, đến dự tang lễ của ông trong khi Tổng thống đương nhiệm Donald Trump vắng mặt.

Thượng nghị sỹ bang Arizona John McCain qua đời ngày 25/8 (giờ địa phương) sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư não, chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 82 của ông.

>>> Đọc thêm: Đồng nghiệp tiễn biệt John McCain tại Đồi Capitol

 (Nguồn: Daily Mail)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU