Báo Điện tử VTC News

Video: Cụ bà 84 tuổi 'bắn' tiếng Anh như gió khi bán vé số cho khách Tây

(VTC News) - Đoạn clip ghi lại hình ảnh một cụ bà chống gậy, tay cầm tập vé số đang đứng nói chuyện bằng tiếng Anh một cách lưu loát với một vị khách nước ngoài khiến nhiều người thích thú.

Video: Cụ bà bán vé số 'bắn' tiếng Anh như người bản xứ khi nói chuyện với khách Tây

Ngày 24/11, mạng xã hội facebook lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh một cụ bà chống gậy, tay cầm tập vé số đang đứng nói chuyện bằng tiếng Anh với một vị khách nước ngoài khiến nhiều người thích thú.

Sau khi đăng tải, clip đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người trầm trồ khen ngợi khi cụ đã già, nhưng trình độ nói tiếng Anh quá tốt.

Trong cuộc nói chuyện, bà cụ thật thà kể về hoàn cảnh của mình để vị khách Tây có thể thông cảm và mua giúp vé số: "I'm too old, you know, very poor, you know. Buy one more again  - Tôi già rồi, cậu biết mà, còn nghèo nữa. Mua thêm đi cậu".

Sau đó, cụ bà chỉ vào chân và cho biết ngày xưa mình bị xe tông nên chân mới đi khập khiễng như bây giờ: "A honda shut me".

Video: Cu ba 84 tuoi 'ban' tieng Anh nhu gio khi ban ve so cho khach Tay hinh anh 1

Cụ bà 84 tuổi 'bắn' tiếng Anh như người bản xứ khi bán vé số cho khách Tây. (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi vị khách đùa rằng, nếu năm sau cụ quay lại thì người này sẽ mua thì cụ thật thà và hài hước đáp lại: "Next year you come i died - Năm sau anh tới tôi đã chết rồi". Câu nói này khiến vị khách phì cười và quyết định lấy tiền ra mua thêm vé số.

Khi vị khách đưa tiền ra, cụ thỏ thái độ ngạc nhiên và nói nhiều tiền quá. Lúc này vị khách mới nói rằng phải làm việc rất nhiều thì mới kiếm được tiền. Sau đó, vị khách vui vẻ nói: "Here, how would I do with it? - Tiền đây, nhưng cháu xử lý cái đống này sao đây (đống vé số)".

Sau đó, bà cụ giải thích cho vị khách hiểu, khi mua vé số sẽ phải dò kết quả trên vé số và số ra hôm nay. "I will call if you win - Bà sẽ gọi cháu nếu cháu thắng giải", bà cụ hóm hỉnh nói.

Được biết, cụ bà trong đoạn clip tên là Lê Thị Kim Anh (84 tuổi), quê Cần Giuộc (Long An). Cụ thường xuyên bán vé số ở khu vực quận 1 (TP.HCM) để phụ con trai 60 tuổi và nuôi đứa cháu bị chấn thương sọ não.

>>> Đọc thêm: Bị CSGT dừng xe, thanh niên đi mô tô 'bắn' một tràng tiếng Anh để được 'tha bổng'

Thy Huệ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU