CSGT dùng xe chuyên dụng chở dân qua điểm ngập ở Sài Gòn

(VTC News) - Nhận thấy tình hình giao thông hỗn loạn vì mưa ngập, các chiến sĩ CSGT đã bố trí xe chuyên dụng đến khu vực vòng xoay An Lạc (quận Bình Tân, TP.HCM) để chở người dân và phương tiện qua điểm ngập.

Video: CSGT dùng xe chuyên dụng chở người dân qua điểm ngập lụt tại Sài Gòn (Nguồn: Nguyễn Thịnh)

 

Sau trận mưa lớn kéo dài từ chiều tối 12/10 đến sáng 13/10, nhiều tuyến phố tại TP.HCM chìm trong biển nước. Giao thông trên nhiều tuyến đường bị tê liệt vì nước ngập quá sâu, cơn mưa xảy ra vào giờ tan tầm và sáng sớm khiến tình hình giao thông càng trở nên hỗn loạn.

Các tuyến đường Kinh Dương Vương (quận 6), An Dương Vương, Ấp Chiến Lược, Mã Lò (quận Bình Tân), Lương Định Của (quận 2), Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đinh Bộ Lĩnh, Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh)… nước ngật lút bánh xe, một số đoạn ngập sâu hơn 1 m khiến hàng nghìn phương tiện chết máy.

CSGT dung xe chuyen dung cho dan qua diem ngap o Sai Gon hinh anh 1

CSGT dùng xe chuyên dụng chở người dân qua điểm ngập lớn.

Đặc biệt, tại khu vực Vòng xoay An Lạc (quận Bình Tân), hàng loạt phương tiện lưu thông qua đây bị chết máy, nhiều người trễ giờ làm.

Một số người dân lưu thông qua khu vực này cho biết, đây là trận ngập lịch sử, họ đã sinh sống hàng chục năm ở đây, nhưng hiếm khi nước ngập lớn như vậy.

Nhận thấy tình hình giao thông hỗn loạn vì mưa ngập nặng, Trung tá Trương Trần Minh Tuấn - Đội trưởng Đội CSGT An Lạc, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67, Công an TP.HCM) đã điều động thêm nhiều chiến sĩ CSGT đến khu vực vòng xoay An Lạc để điều tiết giao thông.

CSGT dung xe chuyen dung cho dan qua diem ngap o Sai Gon hinh anh 2

CSGT hướng dẫn, hỗ trợ xe bị chết máy của người dân vào nơi thuận lợi để sửa chữa.

Tại đây, các chiến sĩ CSGT đã bố trí xe tải chuyên dụng để chở người dân và phương tiện qua khu vực nước ngập sâu. Những phương tiện bị chết máy do nước ngập, các chiến sĩ CSGT cũng hướng dẫn, hỗ trợ người dân vào nơi thuận lợi để sửa chữa.

Đến gần trưa 13/10, nước rút, tình hình giao thông tại các điểm ngập nước đã thông thoáng trở lại.

>>> Đọc thêm: CSGT Hải Phòng dùng xe chuyên dụng chở người dân qua điểm ngập lụt

Thy Huệ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh