Video: Công Vinh tiết lộ lý do mở học viện bóng đá cộng đồng CV9

(VTC News) - Công Vinh tiết lộ lý do anh cùng vợ tạo ra đứa con tinh thần mang tên: Học viện bóng đá cộng đồng CV9.

Video Công Vinh chia sẻ về đứa con tinh thần "Học viện bóng đá cộng đồng CV9"

 

Công Vinh chia sẻ những thông tin về đứa con tin thần mang tên "Học viện bóng đá cộng đồng CV9" trong buổi họp báo giới thiệu ngày 2/5. Công ty Media Ball mà Thủy Tiên làm Tổng giám đốc sẽ chịu trách nhiệm quản trị, quản lý và điều hành học viện. Còn Lê Công Vinh chuyên tâm làm công tác chuyên môn.

“Đây là dự án mà tôi đã ấp ủ từ rất lâu, khi còn là một cầu thủ. Không vì vấn đề kinh doanh mà bởi vì tôi là một người rất yêu trẻ con. Và khi xem các em có niềm đam mê với môn thể thao vua này, tôi như lại được thấy hình ảnh của mình thời niên thiếu. Và đó chính là nguồn động lực lớn lao để tôi thành lập học viện bóng đá cộng đồng CV9".

Công Vinh cũng chia sẻ thêm, sở dĩ học viện của mình gắn liền với chữ “Cộng đồng” bởi ưu tiên số 1 của học viện là giáo dục thể chất cho các em nhỏ. 

"Chúng tôi sẽ chú trọng phát triển thể chất, tinh thần đoàn kết, và giúp các em hoàn thiện nhân cách của mình. Để phụ huynh yên tâm, chúng tôi sẽ báo cáo về sự tiến bộ của các em hàng tuần, hàng tháng. Không chỉ dạy bóng đá, chúng tôi muốn đem đến niềm vui cho các em vào mỗi cuối tuần", Công Vinh nói.

>>> Đọc thêm: Vợ chồng Công Vinh ra mắt học viện bóng đá CV9

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.