Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Video: Cố vượt sông khi cầu sắp sập, 2 mẹ con bị lũ dữ cuốn trôi

(VTC News) - Cây cầu đổ sập đúng vào thời điểm người phụ nữ và đứa trẻ chỉ cách bờ vài bước chân khiến 2 mẹ con xấu số phải bỏ mạng trong dòng nước dữ.

Vụ việc thương tâm xảy ra khu vực sông Kosi thuộc huyện Araria, bang Bihar, Ấn Độ khi người dân địa phương tìm sơ tán tới nơi an toàn. Tuy nhiên, để làm được điều này, họ phải băng qua một cây cầu bắc qua sông Kosi.

Video: Không chạy kịp trước khi cầu sập, 2 mẹ con bị lũ dữ cuốn trôi 

Do cây cầu khá nhỏ và có dấu hiệu sắp sập, người dân phải chia thành nhiều nhóm nhỏ để sang tới bờ bên kia. Không may, khi một gia đình đã gần như đi hết cây cầu thì nó lại đổ sập. Người mẹ và cô con gái nhỏ rơi thẳng xuống dòng nước lũ trong khi người chồng may mắn bám được vào bờ bên kia. 

Dù đã cố hết sức nhưng do nước chảy quá mạnh, mọi người xung quanh chỉ còn biết bất lực đứng nhìn mà không thể làm được gì. Chỉ cho tới khi lực lượng cứu hộ tới, thi thể của hai mẹ con này mới được vớt lên.

Cùng với Nepal, Bangladesh, Ấn Độ đang phải hứng chịu trận những trận mưa lớn dẫn tới lũ lụt khủng khiếp cướp đi sinh mạng của 342 người. 

>>> Đọc thêm: Cận cảnh cầu Trung Quốc vừa xây xong 2 tiếng đã sập

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Chủ đề:

sập cầu

,

Ấn Độ

Bình luận