Video: Mạc Hồng Quân bẽn lẽn bên dàn chân dài mặc bikini trong The Face 2017

(VTC News) - Bất ngờ xuất hiện tại tập 4 The Face 2017 với tư cách khách mời, tiền đạo Mạc Hồng Quân tỏ ra khá bẽn lẽn bên các chân dài mặc bikini khi chụp hình.

Video: Mạc Hồng Quân bẽn lẽn bên dàn chân dài mặc bikini

 

Trong tập 4 The Face 2017 phát sóng tối 2/7, Mạc Hồng Quân khiến khán giả ngạc nhiên khi bất ngờ góp mặt với tư cách khách mời trong thử thách Chụp hình với trang phục bikini thể thao.

Ngay từ phút đầu xuất hiện, chân sút Than Quảng Ninh khiến top 10 The Face cực kì thích thú vì vẻ điển trai, nam tính. Tận dụng sự có mặt của Mạc Hồng Quân, các thí sinh thay đổi dáng pose liên tục cũng như có khá nhiều cử chỉ thân mật với anh nhằm tăng sự tương tác, kết nối trong bức ảnh.

Video: Mac Hong Quan ben len ben dan chan dai mac bikini trong The Face 2017 hinh anh 1

 Mạc Hồng Quân bên dàn chân dài  The Face 2017

Tuy nhiên, Mạc Hồng Quân lại có phần bẽn lẽn khác hẳn phong cách thường thấy trước đó của anh. Chia sẻ bên lề buổi chụp hình, Mạc Hồng Quân cho biết, do bản thân không phải là người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp nên khó có thể thể hiện nhiều biểu cảm đa dạng trong buổi chụp hình.

Video: Mac Hong Quan ben len ben dan chan dai mac bikini trong The Face 2017 hinh anh 2

Bà xã Kỳ Hân và con trai cũng tới buổi chụp hình của Mạc Hồng Quân. 

Ở trong buổi chụp hình này, bà xã Kỳ Hân và cậu con trai của Mạc Hồng Quân cũng có mặt và điều đó cũng phần nào khiến Mạc Hồng Quâng có phần ngượng ngùng.

>>> Đọc thêm: Video: Công Phượng cứ bỏ lỡ thế này thì chí nguy

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU