Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Cô giáo đốt cồn dạy học khiến 3 trẻ mầm non bị bỏng nặng

Giáo dục Thứ Hai, 02/09/2019 15:12:00 +07:00

Cô giáo đổ cồn vào mâm rồi châm lửa để dạy kỹ năng phòng chống cháy nổ cho trẻ mầm non, nhưng hành động này lại khiến 3 em bị bỏng nặng.

Video: Cô giáo đốt cồn khiến 3 trẻ mầm non bị bỏng nặng

Mạng xã hội mới đây chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo đốt cồn dạy học khiến 3 trẻ mầm non tư thục Tuổi thơ (xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) bị bỏng nặng vào đầu tháng 8 vừa qua.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h40 chiều 9/8, khi cô giáo tổ chức học về kỹ năng phòng chống cháy nổ cho 25 trẻ tại lớp trẻ mầm non tư thục Tuổi thơ.

Để có giáo cụ dạy cho các bé, cô giáo dùng cồn đổ vào trong mâm rồi châm lửa đốt. Đúng lúc này, ngọn lửa đang cháy tạt vào 3 cháu nhỏ 3-5 tuổi khiến các cháu bị bỏng nặng. Trong số đó có một cháu bị bỏng diện tích rộng.

Các bé được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam cấp cứu và sau đó được chuyển lên Biện Bỏng quốc gia vào tối cùng ngày.

dot con

 Cô giáo đốt cồn khiến 3 trẻ mầm non bị bỏng nặng.

Chiều 14/8, thông tin về 3 trẻ bị bỏng, đại diện Viện Bỏng quốc gia cho biết, hai bé Nguyễn Ngọc Hà L. (SN 2014) và Nguyễn Anh T. (SN 2016) được mổ ghép da. sức khỏe của 3 bé ở mức tạm ổn.

Clip trên tiếp tục nhận sự quan tâm của dư luận và được chia sẻ rộng rãi để cảnh báo tới người thân và trường học.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin