• Zalo

Video: Clinton gọi Trump là con rối của Tổng thống Putin

Thế giới Thứ Năm, 20/10/2016 10:21:00 +07:00

Trong cuộc tranh luận tổng thống Mỹ ngày 19/10, ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton nói tỷ phú người Mỹ Donald Trump chỉ là con rối của Tổng thống Nga Vladimir Putin nếu ông trở thành ông chủ Nhà Trắng.

Theo đó, cựu Ngoại trưởng Mỹ nói rằng ông Putin muốn Trump đắc cử vì 'ông ấy muốn một con rối trở thành người lãnh đạo nước Mỹ'. Bà Clinton cáo buộc ông Trump nhận sự giúp đỡ từ Tổng thống Nga, gây ra những bất lợi cho mình trong cuộc đua vào Nhà Trắng

Đáp lại, ứng viên đảng Cộng hòa cho rằng chính bà Hillary mới là con rối, đồng thời khẳng định rằng ông chủ điện Kremlin hơn bà về mọi mặt.

download

  Bà Hillary gọi đối thủ là con rối của Tổng thống Putin

Mặc dù vậy, ông Trump cũng ngay lập tức khẳng định rằng ông chẳng quen biết gì Tổng thống Nga. “Tôi không biết Putin. Tôi chưa từng gặp Putin. Ông ta không phải là bạn thân của tôi”, tỷ phú người Mỹ cho hay.

Video: Bà Hillary gọi đối thủ là con rối

Trước đó, giới chính trị gia đã bàn tán về mối quan hệ đặc biệt giữa ứng viên Đảng Cộng hoà Donald Trump và Tổng thống Nga.

Theo BBC, lực lượng tình báo Mỹ đang nghi ngờ người đứng sau dàn xếp vụ ăn cắp tài liệu của Uỷ ban quốc gia Đảng Dân chủ Mỹ để tìm cách tác động tới cuộc bầu cử Mỹ.

Song Hy (Nguồn: CNN)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Clinton gọi Trump là con rối của Tổng thống Putin" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin