Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video chưa từng công bố: Ông Putin và ông George Bush cùng nhảy điệu dân gian Nga

Tư liệu Thứ Ba, 14/01/2020 07:11:00 +07:00
(VTC News) -

Điện Kremlin vừa tiết lộ video chưa từng được công bố khi Tổng thống Nga Vladimir Putin và cựu Tổng thống My George W. Bush cùng nhảy theo lời bài hát dân gian Nga

Video: Ông Putin và ông George W. Bush cùng nhảy dân gian Nga

Văn phòng báo chí Kremlin công bố một kho lưu trữ video được ghi lại trong giai đoạn 2005-2009, một trong số đó cho thấy Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ lúc đó là George W. Bush cùng biểu diễn một điệu nhảy truyền thống của Nga 'Sudarynia - Barynia' (Lady - Landlady), với sự tham gia của đoàn nhạc dân gian.

Video cho thấy ông Putin nhảy múa ở trên sân khấu, còn ông Bush nhảy phía dưới sân khấu, cùng một nữ diễn viên từ đoàn nhạc, mặc trang phục dân gian.

Video chưa từng công bố: Ông Putin và ông George Bush cùng nhảy điệu dân gian Nga - 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin và cựu Tổng thống My George W. Bush (Ảnh: AP)

Sau khi giai điệu Sudarynia - Barynia kết thúc, ông Putin hôn tay một trong những nữ vũ công và cả hai tổng thống nở nụ cười, trở về bàn nơi vợ của ông Bush – bà Laura, đang chờ đợi.

Đoạn video được Điện Kremlin công bố nhân kỷ niệm 20 năm ông Putin lên nắm quyền với tư cách là tổng thống và thủ tướng Nga. 

 

Kông Anh (Nguồn: Sputnik)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin