• Zalo

Video: Chủ quán karaoke bị nhóm côn đồ đánh dã man trong đêm

Pháp luậtThứ Bảy, 11/06/2016 21:20:00 +07:00

Nhóm côn đồ xăm trổ liên tiếp lao vào dùng chân, tay, chai nước tấn công thẳng vào đầu, mặt và người nạn nhân khiến anh này nằm bất động trên sàn nhà.

Chiều nay (11/6), nguồn tin PV VTC News cho biết, đến chiều cùng ngày, Công an huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) đã thu thập chứng cứ điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích của nhóm giang hồ cộm cán do Phong “ẩm” (38 tuổi, trú xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy) cầm đầu.

Clip: Nhóm côn đồ đất Cảng đánh đập dã man chủ quán karaoke ở Kiến Thụy (Hải Phòng)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 10/6, Phong “ẩm” cùng hơn chục đàn em giang hồ chuyên cho vay cầm đồ ở nội thành Hải Phòng có đến quán karaoke Luxury (xã Thụy Hương) của anh Thế Anh thuê phòng tổ chức sinh nhật.

Đến khoảng 0h30’, do một đàn em của Phong “ẩm” là Hoàng “pi tơ” đi các phòng hát quậy phá nên anh Thế Anh (23 tuổi, cùng trú xã Ngũ Đoan) ra nhắc nhở. Hoàng “pi tơ” bực bội vào phòng hát tiếp.

Đến khoảng 2h40’, khi nhân viên quán đề nghị nhóm Phong “ẩm” ngừng hát để đóng cửa quán, cả nhóm này liền kéo xuống dưới sảnh tầng một.

Nhóm Phong “ẩm” yêu cầu anh Thế Anh ra để “nói chuyện”. Khi Thế Anh vừa ngồi trên ghế thì bị Hoàng “pi tơ” vung tay đấm. Thấy Thế Anh lấy tay đẩy Hoàng “pi tơ” ra, nhóm Phong “ẩm” liền xông vào đánh “hội đồng”. 

1

 Chủ quán karaoke bị nhóm côn đồ đánh đập dã man, ngất xỉu tại chỗ 

Hình ảnh từ camera ghi lại cho thấy, nhóm côn đồ xăm trổ liên tiếp lao vào dùng chân, tay, chai nước tấn công thẳng vào đầu, mặt và người nạn nhân khiến anh này nằm bất động trên sàn nhà.

Chưa dừng lại ở đó, một đối tượng trong nhóm côn đồ còn túm thắt lưng kéo lê nạn nhân trên nền nhà, trong khi một đối tượng khác giơ chai nước đập vào đầu nạn nhân.

Một số nhân viên của quán chạy tới can ngăn cũng bị nhóm côn đồ đánh đuổi, đe dọa. Nhóm côn đồ vẫn tiếp tục lao vào dẫm chân lên bụng, đá thẳng vào đầu, vào người nạn nhân. Sau chừng 10 phút bị đánh đập dã man khiến nạn nhân nằm bết trên vũng máu, nhóm này mới chịu tha cho ngồi dậy và tiếp tục đe dọa.

Anh Nguyễn Khắc Sơn, một khách hát tại quán chạy vào can ngăn, đỡ Thế Anh dậy cũng bị nhóm côn đồ cầm chai nước đập vào đầu khiến anh này choáng váng, sợ không dám can ngăn nữa.

Theo anh Sơn, nhóm này vừa đánh vừa đe dọa sẽ lôi nạn nhân ném ra mương nước trước cửa quán. Một đối tượng tên Sỹ giơ chân “sút” thẳng vào người nạn nhân vừa quát: “Mày có tin tao bắn nát đầu mày không”.

2

Mặc dù nạn nhân bị đánh nằm bất động nhưng vẫn bị một tên trong nhóm cầm chai nước đập thẳng vào đầu  

Theo anh Sơn, phải đến khi nhóm côn đồ bỏ đi, Thế Anh mới được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Kiến An trong tình trạng đa chấn thương, trán bị xẻ một vết rách dài 6cm, môi rách nát, mặt mũi bầm dập, phù nề. Đến chiều 11/6, nạn nhân vẫn trong tình trạng choáng, các bác sỹ phải cho nạn nhân thở ô xy.

Condo4 copy

 Nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh vện Đa khoa Kiến An với khá nhiều thương tích

Theo tìm hiểu, nhóm giang hồ do Phong “ẩm” cầm đầu đã gây ra nhiều vụ “đại náo” làng quê ở Kiến Thụy. Cách đây 2 tháng, cũng tại quán karaoke Luxury, nhóm Phong “ẩm” đã đánh bầm dập một thanh niên ở xã Ngũ Đoan, bắt nạn nhân phải quỳ xuống xin tha. Tuy nhiên, đến nay, nhóm giang hồ này vẫn bình chân như vại và ngày càng lộng hành, khiến người dân khu vực hoang mang.            

VTC News sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !