Video: Chiến đấu cơ Su-27 Trung Quốc nổ tung

(VTC News) - Mạng tin Sina, Trung Quốc đăng tải đoạn clip được cho là ghi lại cảnh máy bay chiến đấu Su-27 của Trung Quốc nổ tung tại một căn cứ không quân.

Clip dài 2 phút 17 giây được đăng tải trên mạng tin Sina, Trung Quốc lúc 20h ngày 31/3 và mau chóng thu hút hơn 1,9 triệu người xem.

Hình ảnh chụp từ clip được cho là Su-27 Trung Quốc nổ tung - Ảnh: Sina 

Hình ảnh chụp từ clip được cho là Su-27 Trung Quốc nổ tung - Ảnh: Sina 


Clip này được cho là ghi lại cảnh Su-27 của Trung Quốc đột ngột rơi sau khi bay lượn 20 phút trên bầu trời vùng căn cứ không quân Sơn Đông. Nguồn tin của Sina cho rằng 1 máy bay nổ tung và hai phi công thiệt mạng do không kịp nhảy dù khi máy bay đột ngột mất độ cao.


Video: Su-27 Trung Quốc nổ tung

Báo chí chính thống Trung Quốc chưa có phản ứng về thông tin, trong khi các trang mạng xã hội nước này đang đưa ra khá nhiều đồn đoán.

Có người nói vụ nổ máy bay do lỗi động cơ, người khác cho rằng đã có va quệt xảy ra trước khi máy bay rơi xuống đất và nổ tung.

  » Trung Quốc khoe J-15 sánh với F-18 Hornet của Mỹ
  » Cận cảnh vận tải cơ hạng nặng mới nhất Trung Quốc
  » Thế giới 24h: Trung Quốc tập trận quy mô lớn
  » Trung Quốc sắp dùng chiến cơ nào cho tàu sân bay?
  » Không quân Trung Quốc đang có những loại máy bay nào?
  » Video: Hải quân Trung Quốc tập trận ở biển Hoa Đông
  » Tiết lộ mới về máy bay tàng hình bí ẩn của Trung Quốc
  » Máy bay tàng hình mới nhất Trung Quốc có gì bên trong?
  » Ảnh: Không quân Trung Quốc luyện tập với Su-30MKK
  » Phi công Trung Quốc tập lái máy bay 'sao chép' của Nga

» Trung Quốc khoe J-15 sánh với F-18 Hornet của Mỹ » Cận cảnh vận tải cơ hạng nặng mới nhất Trung Quốc » Thế giới 24h: Trung Quốc tập trận quy mô lớn » Trung Quốc sắp dùng chiến cơ nào cho tàu sân bay? » Không quân Trung Quốc đang có những loại máy bay nào? » Video: Hải quân Trung Quốc tập trận ở biển Hoa Đông » Tiết lộ mới về máy bay tàng hình bí ẩn của Trung Quốc » Máy bay tàng hình mới nhất Trung Quốc có gì bên trong? » Ảnh: Không quân Trung Quốc luyện tập với Su-30MKK » Phi công Trung Quốc tập lái máy bay 'sao chép' của Nga

Văn Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN