Video: Phần tử khủng bố tự nhận bắn được cường kích Nga

(VTC News) - Hai đoạn video cho thấy lực lượng khủng bố nã đạn vào vật thể được cho là chiến cơ Su-25 và kẻ tuyên bố bắn rơi máy bay trả lời phỏng vấn.

Theo Sputnik, hai đoạn clip được Directorae 4, kênh thông tin chuyên quan sát các hành vi khủng bố đăng tải. Trước đó kênh này từng tiết lộ hình ảnh được cho là cuộc chiến của phi công Nga sau khi nhảy dù khỏi máy bay.

Trong hai đoạn video mới, một đoạn cho thấy các chiến binh bắn vật được cho là máy bay Nga từ một xe tải gắn súng máy. Có thể nghe thấy tiếng hét “Allahu Akbar” trong video.

Đoạn video thứ hai quay cuộc phỏng vấn Mahmoud Haj Ismail, chiến binh của nhóm Jaysh Idlib Hur. Bộ Quốc phòng Nga vẫn chưa bình luận về tính xác thực của cả hai clip này.

Video: Phần tử khủng bố nã đạn vào vật được cho là máy bay Nga

 >>> Đọc thêm: Đại sứ quán Nga tổ chức chiêu đãi nhân Ngày truyền thống ngành Ngoại giao Nga

 (Nguồn: Sputnik)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.