Video: Chiến binh IS bị nổ tan xác khi đang quay video tuyên truyền

(VTC News) - Một tên khủng bố đang quay video tuyên truyền và bị nổ tan xác khi tên lửa rơi trúng.
Tên chiến binh đang đứng trước ống kính máy quay, gần một hầm trú ẩn tạm thời, để ghi lại đoạn băng video tuyên truyền cho Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS thì tên lửa rơi trúng.
Chiến binh IS bị nổ tan xác khi đang quay video tuyên truyền 

Chiến binh IS bị nổ tan xác khi đang quay video tuyên truyền 

Tên lửa rơi quá nhanh khiến tên này không kịp phản ứng và tan xác trong đám lửa. Tiếng la hét vang lên trước khi màn hình chuyển sang một màu đen kịt.
Tên quay phim Ahmed Abu Hamza được cho là cũng chết trong vụ tấn công.
Đoạn video được cho là quay từ đầu tháng này trên một sa mạc ở Syria tuy nhiên không rõ lực lượng nào đã thực hiện vụ tấn công.
Video: Chiến binh IS bị nổ tan xác khi đang quay video tuyên truyền
Pháp đã bắt đầu đẩy mạnh chiến dịch không kích IS để trả đũa sau khi chúng tuyên bố đứng sau vụ đánh bom đẫm máu thủ đô Paris hôm 13/11.
Cuối tháng 9 vừa qua, Nga cũng bắt đầu triển khai chiến đấu cơ đến Syria tiêu diệt các căn cứ của IS theo đề nghị của chính quyền Tổng thống Syria Bashar al-Assad. 
Trong khi đó, liên quân do Mỹ dẫn đầu vẫn tiếp tục các cuộc không kích IS trên lãnh thổ Syria.


Minh Lý (Theo Mirror)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.