• Zalo

Video: Chi tiết nhỏ hé lộ ông Putin được bảo vệ tuyệt đối an toàn giữa mùa dịch

Thời sự quốc tế Thứ Ba, 23/06/2020 07:57:52 +07:00
(VTC News) -

Đoạn video đăng tải mới đây cho thấy Tổng thống Putin được bảo vệ an toàn ở mức cao nhất, nhằm tránh nguy cơ mắc COVID-19.

Video: Nhân viên an ninh phun khử trùng lên tay nắm cửa xe chở Tổng thống Putin

Khi Tổng thống Putin thực hiện chuyến thăm tới Nhà thờ chính của Lực lượng Vũ trang Nga, một cảnh quay lọt vào ống kích trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. 

Trong video, một người đàn ông mặc vest đen, thành viên nhóm an ninh của Tổng thống Nga phun chất khử trùng lên tay nắm cửa của chiếc Limousine trước khi mở cửa. Ông Putin sau đó bước ra khỏi xe, tiến về phía Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu đang đứng chờ sẵn ở bên ngoài. 

Đây là một những hình ảnh cho thấy nhà lãnh đạo Nga được bảo vệ nghiêm ngặt thế nào trong mùa dịch. 

Trước đó, Thư ký báo chí Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov tiết lộ rằng một số "đường hầm khử trùng", phiên bản của buồng khử trùng được lắp đặt ở điện Kremlin và tại dinh thự của ông Putin tại Novo-Ogaryovo để bảo vệ nhà lãnh đạo Nga trước nguy cơ mắc COVID-19. 

Những người đi vào đường hầm sẽ được khử trùng bằng một loại chất lỏng dạng phun sương mịn phủ lên trang phục và những phần cơ thể lộ ra ngoài. 

Ông Peskov hồi tháng 4 cho biết thêm, tất cả mọi người muốn gặp trực tiếp nhà lãnh đạo Nga đều được xét nghiệm COVID-19

Nga hiện là vùng dịch lớn thứ 3 trên thế giới với 592.280 ca bệnh. Tuy nhiên, số ca mắc COVID-19 tại nước này trong nhiều tuần qua liên tục giảm sau thời kỳ đỉnh dịch với hơn 10.000 ca nhiễm mỗi ngày. 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Chi tiết nhỏ hé lộ ông Putin được bảo vệ tuyệt đối an toàn giữa mùa dịch" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin