Video: Chi Pu tái hiện phim 'Thần tượng' trong Bước nhảy hoàn vũ 2015
  • Zalo

Video: Chi Pu tái hiện phim 'Thần tượng' trong Bước nhảy hoàn vũ 2015

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 04/01/2015 08:05:00 +07:00

Nữ diễn viên Chi Pu tái hiện lại chuyện tình kỳ lạ và thú vị giữa một ngôi sao và người hâm mộ cuồng nhiệt trong phim 'Thần tượng' mở màn Bước nhảy hoàn vũ 2015

(VTC News) - Chi Pu tái hiện lại chuyện tình kỳ lạ và thú vị giữa một ngôi sao và người hâm mộ cuồng nhiệt trong phim 'Thần tượng' mở màn Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Sau một thời gian chờ đợi và chuẩn bị, các thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ 2015 đã có một đêm mở màn đầy ấn tượng.

Phần trình diễn đầu tiên là của nữ diễn viên Chi Pu. Trong liveshow 1 Bước nhảy hoàn vũ 2015, cô cùng bạn nhảy Georgi đã gửi tới người xem một câu chuyện tình kỳ lạ và thú vị giữa một ngôi sao và một người hâm mộ cuồng nhiệt.
chi pu
Chi Pu và bạn nhảy Geogri. (Ảnh: ngoisao)
Trên nền nhạc Bang Bang, Chi Pu và bạn nhảy thể hiện điệu Hiphop và Chachacha với những bước chân sôi động và vũ đạo uyển chuyển.

Vốn là một người đam mê nhảy Hiphop, không khó để nữ diễn viên Hương Ga gây ấn tượng với khán giả và ban giám khảo.
chi pu bước nhảy hoàn vũ
Chi Pu nhảy Hiphop và Chachacha. (Ảnh: ngoisao)
Khánh Thi tỏ ra khá bất ngờ khi Chi Pu có thể nhảy tốt đến thế. Kiện tướng dance sport cho rằng Chi Pu rất chắc chắn trong những bước nhảy của mình, tuy nhiên hình tượng ngôi sao cần được xây dựng chững chạc, bớt 'xì tin', nhí nhảnh hơn.

Video Chi Pu tái hiện lại phim 'Thần tượng' trong BNHV 2015


Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Chi Pu tái hiện phim 'Thần tượng' trong Bước nhảy hoàn vũ 2015" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin