Video: Cha dượng dìm con riêng 3 tuổi chết đuối trong hồ bơi

(VTC News) - Người đàn ông tên Jose David N đến từ Mexico chịu mức án 100 năm tù vì tội ném con riêng 3 tuổi của vợ xuống bể bơi khiến bé gái tử vong.

Vụ việc xảy ra vào ngày 12/08/2015 tại khách sạn ở thành phố Morelia, Mexico. Camera của khách sạn ghi lại được cảnh người cha nhiều lần ném con gái riêng của vợ xuống hồ bơi mặc cho em bé giãy dụa trong sợ hãi vì không biết bơi.

Điều đáng nói là có rất nhiều người chứng kiến cảnh tượng này, tuy nhiên không ai đứng ra ngăn cản hành vi dã man của hắn.

Video: Cha duong dim con rieng 3 tuoi chet duoi trong ho boi hinh anh 1

 Cha dượng ném con riêng xuống bể bơi

Theo Mirror, khi sự việc xảy ra, mẹ của bé gái đang ngủ trong khách sạn và không biết việc con mình bị dìm đến chết cho tới khi xem video. Mặc dù cô này đưa bé gái đến bệnh viện ngay khi phát hiện nhưng em bé đã tử vong trước đó.

Video: Cha duong dim con rieng 3 tuoi chet duoi trong ho boi hinh anh 2

 Người cha dượng tàn nhẫn dìm chết bé gái 3 tuổi

Tại phiên tòa, Jose David N tỏ ra bất ngờ khi biết con gái riêng của vợ bị chết đuối. Tuy nhiên, các hình ảnh mà camera ghi lại là bằng chứng khiến hắn không thể chối cãi.

Mặc dù luật sư của Jose David N cố gắng bào chữa rằng cô bé chết ở bên ngoài bể bơi chứ không phải dưới nước nhưng lập luận này bị các thẩm phán bác bỏ ngay lập tức.

Video: Cha dượng độc ác tìm cách dìm chết con riêng 3 tuổi

Sau khi nghị án, các thẩm phán tuyên bố người cha độc ác này phạm tội giết người và phải lĩnh án 100 năm tù. Thẩm phán Garcia Cardona cho biết, người cha dượng bất nhân nhiều lần ném, thậm chí còn dìm cô bé dưới nước khiến cô bé tắt thở.

Thanh Hường (Nguồn: Mirror)
Bình luận