• Zalo

Video: Cầu thủ Indonesia lao vào hành hung, đạp vào đầu trọng tài

Hậu trườngThứ Tư, 15/07/2020 19:28:39 +07:00
(VTC News) -

Cầu thủ bên phía CLB Champas của Indonesia hành hung trọng tài khi cho rằng đội của mình bị thổi việt vị oan.

Sự cố xảy ra trong trận đấu giữa Champas FC và Yukata tại giải giao hữu Fun Football Gilbar 2020. Bức xúc vì cho rằng trọng tài Wahyudin thổi phạt việt vị oan tình huống cuối cùng (hai đội hòa 0-0), một cầu thủ Champas đã lao tới hành hung ông Wahyudin. 

"Khi tôi thổi việt vị, một cầu thủ đã tấn công tôi. Ai đó đá vào tôi từ phía sau. Tôi cảm nhận được ai đó đạp lên mặt mình. Tôi ngã xuống đất, mọi thứ như tối sầm lại, nhưng tôi vẫn nhớ ra người đầu tiên tấn công mình. 

Trận đấu không có trọng tài biên, nhưng tôi chắc chắn cầu thủ Champas đã việt vị, dù khoảng cách rất mong manh", ông Wahyudin trả lời báo chí. Cảnh sát đã vào cuộc điều tra và cầu thủ Champas chắc chắn phải nhận án phạt nặng.

Video: Cầu thủ Indonesia bao vây, tấn công trọng tài 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: