Video: Cầu thủ Hà Nội câu giờ khiến đối thủ và CĐV bất bình

(VTC News) - Ở trận gặp SLNA tại vòng 17 V.League, các cầu thủ Hà Nội bị đối thủ và các khán giả chê bai vì ăn vạ câu giờ quá nhiều.

Hiệp 2 trận đấu giữa SLNA và Hà Nội đã diễn ra khá buồn tẻ, khi các cầu thủ đội khách liên tục nằm sân sau những pha va phạm. Điều này khiến nhà đương kim vô địch V.League nhận rất nhiều tiếng la ó từ các khán đài khi các CĐV cho rằng các học trò của HLV Chu Đình Nghiêm ăn vạ để câu giờ.

Video: Cầu thủ Hà Nội liên tục nằm sân ở trận gặp SLNA

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng của đội chủ nhà rất bức xúc, chê đối thủ chơi không đẹp trong khi trọng tài lại bao che cho những hành động như vậy. Tuy nhiên HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội lại khẳng định các cầu thủ có quyền làm như vậy để làm giảm sự hưng phấn của đối phương trong trận đấu.

"Tất nhiên tôi không chỉ đạo các cầu thủ của mình có những hành động khiêu khích khán giả như thế. Tuy nhiên, trong bóng đá thì việc làm của cầu thủ chúng tôi là được phép. Khi đối thủ đang hưng phấn thì cầu thủ phải làm các cách để làm chậm nhịp độ trận đấu và giảm hưng phấn đối phương", báo Thể thao văn hóa dẫn lại phát biểu của HLV trưởng CLB Hà Nội.

>>> Đọc thêm: HLV Mai Đức Chung: 'HLV ngoại nói là cầu thủ phải nghe'

Minh Anh
Bình luận