• Zalo

Video: Cặp 'đĩa bay' sáng chói cùng xuất hiện trên bầu trời Áo

Thế giớiChủ Nhật, 17/04/2016 05:00:00 +07:00

Đoạn video kỳ quái ghi lại cảnh hai vật thể bay không xác định - UFO xuất hiện trên bầu trời Graz, Áo di chuyển gần nhau sau đó nhập lại làm một và biến mất.

(VTC News) – Đoạn video kỳ quái ghi lại cảnh hai vật thể bay không xác định - UFO xuất hiện trên bầu trời Graz, Áo di chuyển gần nhau sau đó nhập lại làm một và biến mất.

Video cho thấy hai đốm sáng giống như vật thể bay theo đuôi nhau sau đó tách ra một lúc và rồi lại tiến gần nhau, nhập lại làm một trước khi biết mất trên bầu trời.

Đoạn video kỳ lạ này do một người đàn ông địa phương quay được khi đứng trong vườn nhà.

Xem video: Hai UFO sáng chói cùng xuất hiện trên bầu trời Áo.


Mạng lưới nghiên cứu UFO (Mutual UFO Network) dẫn lời nhân chứng cho biết: "Chúng như hai đốm lửa rực cháy mà không có bất kỳ âm thanh gì... quả là rất kỳ lạ".
Hai đốm sáng trên bầu trời cùng bay và cùng tương tác với nhau một cách bí ẩn trước khi nhập làm một vào biến mất trên bầu trời Áo.
Hai đốm sáng trên bầu trời cùng bay và cùng tương tác với nhau một cách bí ẩn trước khi nhập làm một vào biến mất trên bầu trời Áo. 
Biên tập viên của trang UFO Sightings Daily, Scott C Waring, cho biết: "Hai UFO có vẻ nhưng đang canh chừng cho nhau, chắc chắn đây là UFO của người ngoài hành tinh. Tôi ước gì mình có xác nhận ra đa từ các sân bay địa phương để kiểm tra chúng”.

Tuy nhiên cũng có một số người nghi ngờ về độ trung thực của video, cho rằng cảnh quay đã bị lắp ghép chỉnh sửa chứ không có thật. Đoạn video kỳ dị này được gửi cho tổ chức điều tra UFO lớn nhất thế giới vào ngày 13/4 vừa qua.

Xem video: UFO gần trạm ISS.

quocte/2016/02/20/pht-hin-UFO-gn-trm-ISS-1455941226.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/static/swf/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" title="Adobe Flash Player" style="text-align: left;" height="350" width="500">

Nguyễn Ly (Theo Express)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !