Video: Cao thủ Võ Đang ra chưởng lợi hại hơn cả Huỳnh Tuấn Kiệt vẫn bị hạ trong 2 giây
  • Zalo

Video: Cao thủ Võ Đang ra chưởng lợi hại hơn cả Huỳnh Tuấn Kiệt vẫn bị hạ trong 2 giây

Thể thao Thứ Sáu, 25/05/2018 10:28:00 +07:00

Cao thủ Thái Cực phái Võ Đang nổi tiếng với chiêu "thổi bay" hàng tá đệ tử vừa bị võ sĩ MMA nghiệp dư hạ knock-out sau 2 giây thượng đài.

Video trận đấu giữa Chu Xuân Bình và võ sĩ MMA nghiệp dư Dư Cầu Sinh

 

Các trang mạng Trung Quốc những ngày qua lan truyền trận đấu trong nháy mắt giữa cao thủ Võ Đang Chu Xuân Bình và võ sĩ MMA nghiệp dư Dư Cầu Sinh. Cao thủ phái Võ Đang bị Cầu Sinh đấm ngã sau 2 giây. Dù cố gắng gượng dậy thi đấu tiếp song Chu Xuân Bình cũng không trụ nổi. 

Chu Xuân Bình năm nay 46 tuổi, cao 1m75 nặng 75kg, luyện Thái Cực Quyền Dương Thị và Trần Thị từ nhỏ, sau đó chuyển sang Thái Cực Quyền của phái Võ Đang. Ông được coi là truyền nhân phái Thái Cực Võ Đang và đang làm chủ một lò võ Thái Cực ở Trung Quốc. Trước khi thượng đài với Cầu Sinh, Chu Xuân Bình gây chú ý trên mạng với những pha biểu diễn kiểu "thổi bay" cả đám để tử chỉ sau một cú... phẩy tay.

Trong khi đó, Dư Cầu Sinh năm nay 24 tuổi, cao 1m74, nặng 65kg, chỉ là một võ sĩ MMA nghiệp dư không có nhiều tên tuổi. Sinh mới tập MMA được một năm nay nhưng chẳng mấy khó khăn để hạ đối thủ gần gấp đôi tuổi mình.

Thiên Mộc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Cao thủ Võ Đang ra chưởng lợi hại hơn cả Huỳnh Tuấn Kiệt vẫn bị hạ trong 2 giây" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin