Video: Cao thủ Võ Đang bị võ sỹ Boxing đấm gục chỉ sau 7 giây

(VTC News) - Không lâu sau khi bậc thầy về Thái Cực Quyền bị võ sỹ MMA đánh bại, người ta lại tiếp tục có thêm lý do để nghi ngờ khả năng thực chiến của võ thuật Trung Quốc truyền thống khi mà mới đây một cao thủ phái Võ Đang dễ dàng bị võ sỹ quyền anh hạ gục chỉ trong 7 giây.

Trận so găng này diễn ra vào ngày 4/5 tức là chỉ 5 ngày sau khi Từ Hiểu Đông, võ sỹ MMA nghiệp dư đánh bại võ sư Thái cực quyền Ngụy Lôi.

Đoạn video ghi lại trận quyết đấu được Taiwan News đăng tải cho thấy, tay đấm quyền anh mặc quần đỏ đen lao vào tấn công trực diện đối thủ trong bộ đồ đen được cho là một cao thủ Võ Đang, môn phái nổi tiếng của võ thuật của Trung Quốc ngay khi có hiệu lệnh bắt đầu trận đấu. 

Video: Cao thủ Võ Đang bị võ sỹ quyền anh hạ đo ván trong 7 giây

Trước những cú ra tay liên tiếp và chớp nhoáng của đối thủ, đồ đệ môn phái Võ Đang gần như không thể đáp trả và chấp nhận bại trận sau cú ra tay cực mạnh của tay đấm quyền anh khi trận đấu mới bước sang giây thứ 7. 

Danh tính của 2 võ sỹ trong đoạn video không được hé lộ. Trong khi đó, một số người lại tỏ ra hoài nghi rằng trận đấu này có thể là một sản phẩm dàn dựng để hạ thấp uy tín của võ thuật Trung Quốc, đặc biệt là sau trận thua muối mặt của cao thủ cao thủ Thái Cực Quyền trước võ sỹ MMA cách đó vài ngày.

Song Hy (Nguồn: Taiwan News)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.