Video: Cao Ngân, Thùy Dương 'quẩy' tưng bừng, mặc Chà Mi căng thẳng tột độ

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 24/08/2017 15:06:00 +07:00

Không căng thẳng như các thí sinh khác, Cao Ngân, Thùy Dương đem đến những giây phút thư giãn, "quẩy" hết mình trong hậu trường tập 9 Vietnam's Next Top Model

Video: Cao Ngân, Thùy Dương "quẩy" hết mình, mặc Chà Mi khóc hết nước mắt

Thử thách photoshoot tập 8 vừa ghi nhận thời gian ghi hình kỷ lục của ekip Vietnam's Next Top Model xuyên xuốt hơn 48 giờ đồng hồ. Qua tập 9, dù cho thời gian hoàn thành những cảnh quay ở thử thách quay video hành động có rút ngắn bớt nhưng vẫn diễn ra gần 24 giờ đồng hồ, với cùng một lý do là những cơn mưa dông.

Trời mưa, trời khóc và ekip cũng như muốn khóc khi phải lần thứ 2 được thử thách tính kiên nhẫn, set up rồi lại chạy mưa, lịch sử lặp lại khiến cho người hiền nhất cũng phải phát hờn với sự khắc nghiệt của thời tiết.

Các thí sinh bắt đắc dĩ phải trải qua 12 tiếng đồng hồ hồi hộp và chờ đợi khoảnh khắc nhảy xuống từ tầng nhà cao tầng trong tình trạng bị cơn dông rượt đuổi. Chỉ những ai đi thi mới thấu hết dòng tâm trạng của các thí sinh khi phải chờ đợi trong một khoản thời gian dài đằng đẳng để thực hiện thử thách.

Screen Shot 2017-08-24 at 2.34.46 PM

 

Hoảng sợ, hoang mang, lo lắng là thế nhưng nhạc lên thì “quẩy” thôi, các thí sinh của All Stars trong hậu trường tự tìm thú vui cho mình để xua đi sự nhàm chán, mỏi mòn chờ đợi cơn mưa qua.

Thùy Dương, Cao Ngân và Kim Dung đã nhún nhảy, và khoe khoang những động tác vũ đạo “tự chế” của mình, làm cho tất cả mọi người được chiêu đãi bằng những giờ phút thư giãn thật sự.

Thử thách quay video hành động là một chuỗi những phân đoạn có độ khó cao, ngay cả đến những diễn viên chuyên trị cảnh quay hành động hay những cascaseur chuyên nghiệp cũng gặp không ít những trở ngại, thế nhưng thử thách này thiết kế dành riêng cho top 6 của mùa giải All Stars.

Nói về độ khó của thử thách, anh Nguyễn Anh Tuấn chủ nhiệm câu lạc bộ cascadeur X chia sẻ: “Lịch sử VNTM qua 8 mùa, những thử thách chưa bao giờ đòi hỏi thí sinh phải có tinh thần thép để vượt qua như thế này. Cái khó đầu tiên là khoảnh khắc nhảy xuống, thử 2 là phải biết phối hợp cùng với chiếc xe đang chuyển động để chọn điểm rơi thích hợp, độ khó hơn gấp 10 lần so với rơi trên một điểm cố định”.

hau truong tap 9 (13)

 

Thử thách khốc liệt này vô tình đã tôi luyện cho Chà Mi được cách khắc chế nỗi sợ độ cao của mình, khán giả không còn nhìn thấy một Chà Mi “khóc nhè” xuyên suốt thử thách như trong tập 8 thay vào đó là một Chà Mi bản lĩnh và tự tin hơn rất nhiều.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn