Chi tiết vụ cảnh sát vừa bế con, vừa nổ súng tiêu diệt cướp

(VTC News) - Đoạn video được Daily Mail đăng tải ghi lại hình ảnh ông bố cảnh sát một tay bế con, một tay nổ súng vào các đối tượng cướp hiệu thuốc.

Vụ việc xảy ra chiều chiều 19/11 ở một hiệu thuốc ở Sao Paulo, Brazil.

Theo Daily Mail, Rafael Souza tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần để đi mua thuốc cùng vợ con. Nhưng khi anh cùng gia đình vừa bước vào hiệu thuốc, 2 tên cướp có vũ trang đột ngột xông vào.

Video: Cảnh sát vừa bế con, vừa nổ súng tiêu diệt cướp nhanh như cắt

Jefferson Alves, 24 tuổi, một trong 2 đối tượng chĩa súng vào Souza sau khi biết anh này là cảnh cát. Viên sĩ quan sau đó không hề nao núng, rút súng mang sẵn trong người bắn trả.

Điều đáng nói là màn đấu súng diễn ra khi Souza vẫn đang bế cậu con trai trên tay. Viên cảnh sát Brazil nhanh chóng tiêu diệt một đối tượng ở cự ly gần, trước khi đưa con cho vợ và đuổi theo tên cướp còn lại.

Cả 2 đối tượng này đều chết khi các nhân viên y tế tiếp cận hiện trường.

>>> Đọc thêm: Tử tù giết quản giáo, giả dạng cảnh sát để vượt ngục rúng động Trung Quốc

 (Nguồn: Daily Mail)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.