Video cảnh sát Mỹ xử lý người vi phạm chống đối. Ở ta sẽ bị la làng: Công an đánh dân

(VTC News) - Cặp đôi đi ô tô không thắt dây an toàn, bị cảnh sát đập vỡ kính xe, tài xế bị túm tay lôi ra khỏi xe, quật ngã xuống đất.

Nguồn: Daily Mail

Sự việc xảy ra tại bang New Mexico, Mỹ hồi tháng 2 nhưng gần đây clip mới được đăng tải trên mạng xã hội. Có thể nghe thấy người phụ nữ ngồi ghế phụ vừa quay clip vừa giải thích: "Họ muốn lôi chúng tôi ra khỏi xe vì không thắt dây an toàn. Chúng tôi đã thắt dây an toàn nhưng giờ họ lại muốn đập vỡ kính xe của chúng tôi".

Nam tài xế cũng lên tiếng chống chế: "Các anh thậm chí chẳng kiểm tra bằng lái hay giấy tờ xe của tôi". Lúc này, đột nhiên 1 trong 2 cảnh sát dùng tay trần đấm vỡ kính xe, túm tay nam tài xế ra ngoài trước khi ấn anh ta xuống đất.

Đại diện Cảnh sát bang New Mexico sau đó cho biết, nam tài xế đã từ chối trình thẻ căn cước 14 lần và đã được cảnh báo ít nhất 8 lần rằng nếu anh ta không hạ kính xe, cảnh sát sẽ phá vỡ kính và bắt giữ anh ta.

Sau khi điều tra, Cảnh sát bang New Mexico đứng về phía các sỹ quan của mình, việc cảnh sát đập vỡ kính xe và lôi lái xe ra ngoài không phải vì anh ta không thắt dây an toàn, mà bởi anh ta cố tình chống đối. Họ tin rằng nam tài xế có thể tránh được sự việc nếu chịu "tuân thủ các quy tắc".

>>> Đọc thêm: Tội phạm điên cuồng chống trả, cảnh sát trẻ nhiều lần phơi nhiễm HIV

Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO