Video: Cảnh sát kích nổ vật thể lạ bên ngoài Đại sứ quán Triều Tiên tại Anh

(VTC News) - Cảnh sát London cùng các lực lượng khẩn cấp đã tập trung tại Đại sứ quán Triều Tiên ở London sau khi được trình báo về một vật thể đáng ngờ xuất hiện trên phố.

Theo Daily Mail, cảnh sát London cùng các lực lượng khẩn cấp tập trung tại Đại sứ quán Triều Tiên ở London sau khi được trình báo về một vật thể đáng ngờ xuất hiện trên phố tối 25/9 (giờ địa phương).

Đại diện cảnh sát cho biết: “Cảnh sát được gọi đến hiện trường vào ngày 25/9 vì trình báo có vật đáng ngờ xuất hiện lúc 19h52 bên ngoài ngôi nhà ở Gunnersbury Ave".

Video: Cảnh sát Anh chủ động kích nổ vật thể lạ bên ngoài đại sứ quán Triều Tiên

Con đường này sau đó bị phong tỏa tạm thời và những người xung quanh phải sơ tán phòng trừ nguy hiểm. Vật thể được cho là một chiếc ba lô khiến người dân hoảng loạn tràn ra đường và cảnh sát phải chủ động kích nổ tại khu vực gần đại sứ quán.

Tuy nhiên, lực lượng cảnh sát sau đó xác nhận vật này không gây hại gì.

Sự việc xảy ra tại Đại sứ quán Triều Tiên ở Ealing, phía Tây London. Đại sứ quán Triều Tiên tại Ealing, London là căn nhà có 7 phòng ngủ, được chính phủ Triều tiên mua vào năm 2003 với giá 1,3 triệu bảng Anh (gần 40 tỉ đồng).

Video: Cảnh sát Anh đi tuần bên ngoài Đại sứ quán Triều Tiên sau khi phát hiện vật thể lạ

>>> Đọc thêm: Xem phim Hàn Quốc, quan chức ngoại giao Triều Tiên bị điều tra

 (Nguồn: Daily Mail)

Phương Anh
Bình luận