Video: "Cảnh sát Jackson" hành nghề ở New York

(VTC News) – Hơn 10 năm nay, anh chàng cảnh sát da màu Wilbert Castillo đã thực hiện nhiệm vụ điều phối giao thông trên các con phố theo sự phân công của nhà chức trách như bao nhân viên cảnh sát khác ở thành phố New York.

Wilbert Castillo luôn thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao là hướng dẫn lưu thông an toàn cho các tài xế điều khiển xe cơ giới đi trên đường.

Wilbert Castillo vừa nhảy múa vừa điều khiển các phương tiện giao thông trên phố. 

Wilbert Castillo vừa nhảy múa vừa điều khiển các phương tiện giao thông trên phố. 


Không những thế anh chàng này còn mang đến nụ cười cho những tài xế thường xuyên gặp anh. Wilbert Castillo luôn thể hiện các điệu nhảy của vua nhạc Pop Michael Jackson và chuyển thể chúng thành các động tác chỉ dẫn giao thông rất ấn tượng.

Hầu như tài xế nào khi gặp anh cũng đều nở nụ cười sau đó tán dương anh bằng cách bấm còi và quan trọng nhất họ luôn chấp hành tốt sự hướng dẫn lưu thông của Wilbert.


Wilbert Castillo cho biết bất cứ khi nào thực hiện nhiệm vụ là anh lại nhảy. “Tôi làm như vậy bởi điều đó làm tôi cảm thấy phấn chấn, yêu công việc”.

“Đó cũng là một cách vận động để cơ thể khỏi chây ì. Thay vì đứng im một chỗ chỉ chỏ tôi thích khiêu vũ và biến nó thành hành động có ích. Khiêu vũ giúp tôi làm việc chăm chỉ hơn” - Wilbert Castillo.


Anh cảnh sát, bố của 3 đứa con này cho biết sở dĩ anh áp dụng các điệu nhảy, đặc biệt là của huyền thoại nhạc Pop Michael Jackson vào công việc bởi ban đầu anh muốn xoá bỏ định kiến “người New York luốn khó tiếp cận” mà nhiều du khách tới đây từng cho biết như vậy.

Một tay lái motor địa phương cho biết Wilbert Castillo thực sự là một ngôi sao. “Chí ít anh ấy cũng là một ngôi sao trên xa lộ”, Wilbert Castillo luôn thu hút sự chú ý của cả tài xế điều khiển ô tô, xe máy và cả rất nhiều khách bộ hành khác.


BN
(Theo Daily Mail)

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN