Video: Cảnh sát giao thông dũng cảm lấy thân mình chặn xe điên
  • Zalo

Video: Cảnh sát giao thông dũng cảm lấy thân mình chặn xe điên

Thế giới Thứ Sáu, 04/05/2018 15:49:00 +07:00

Một cảnh sát giao thông ở Trung Quốc đã hy sinh sau khi dũng cảm lấy thân mình chặn chiếc xe điên lao đi không kiểm soát trên vỉa hè một con phố ở Hồ Bắc, Trung Quốc.

Vụ việc xảy ra vào tối hôm 30/4 vừa qua. 

Đoạn video trích xuất từ camera giám sát tại hiện trường cho thấy chiếc xe lao đi với tốc độ lớn trên vỉa hè, nơi tập trung rất nhiều người đi bộ. 

Video: Cảnh sát giao thông lấy thân mình chặn xe điên

Viên cảnh sát giao thông 50 tuổi Liu Guibin đang làm nhiệm vụ gần đó ngay khi biết tin đã chạy tới hiện trường, hô hào người đi bộ tránh xa khỏi chiếc xe. Khi chiếc xe có ý định lao vào một nhóm người, ông Liu đã đẩy một người trong số họ và hét lên "Tránh ra!". 

Nhưng đó cũng là lời cuối cùng của ông Liu trước khi hy sinh. Ông thiệt mạng sau khi bị chiếc xe đâm trực diện ở tốc độ cao. 

Mọi chuyện chỉ dừng lại cho tới khi chiếc xe tông vào lề đường. Lái xe 28 tuổi bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó. 

2 người đã chết và 4 người bị thương trong vụ tai nạn. Hiện vẫn chưa rõ lý do gì khiến tài xế lao xe vào đám đông. Cảnh sát khẳng định đối tượng không dùng ma túy hay say rượu vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn. 

Song Hy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Cảnh sát giao thông dũng cảm lấy thân mình chặn xe điên" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin