• Zalo

Video: Cảnh sát Ấn Độ nhảy kêu gọi dân phòng, chống COVID-19

Thời sự quốc tế Thứ Bảy, 01/05/2021 10:07:05 +07:00
(VTC News) -

Trên mạng xã hội lan truyền video điệu nhảy theo lời bài hát về biện pháp phòng, chống COVID-19 của 9 cảnh sát Ấn Độ.

Cảnh sát bang Kerala (Ấn Độ) vừa công bố video nhóm cảnh sát nhảy để tuyên truyền nhận thức về đại dịch COVID-19. Video này đang được chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Video do trung tâm truyền thông của cảnh sát bang lên ý tưởng và sản xuất. Trong video, 9 cảnh sát mặc đồng phục, nhảy theo bài hát nói về các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Video: Cảnh sát Ấn Độ nhảy kêu gọi dân phòng, chống COVID-19

Điệu nhảy dựa trên giai điệu ca khúc nổi tiếng ở Ấn Độ "Enjoy Enjaami". Trong đó, lời bài hát nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang đúng cách, duy trì giãn cách xã hội và sử dụng thuốc sát khuẩn.

Năm ngoái, điệu nhảy rửa tay của cảnh sát Kerala nhằm khuyến khích và nêu bật tầm quan trọng của rửa tay, cũng được chia sẻ rộng rãi.

Các ca mắc COVID-19 tại bang Kerala tăng cao trong thời gian gần đây. Trong khi đó, Ấn Độ hiện là ổ dịch lớn thứ hai thế giới, sau Mỹ.

Hôm 1/5, Bộ Y tế Ấn Độ cho biết, trong 24 giờ qua, nước này ghi nhận 408.331 trường hợp mắc COVID-19 mới. Đây là số ca nhiễm bệnh cao nhất thế giới trong một ngày. Quốc gia này được coi là điểm nóng COVID-19 lớn nhất thế giới từ hôm 21/4, khi ca nhiễm hàng ngày vượt 300.000.

Kông Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp