Video: Cận cảnh cú đá tuyệt đỉnh của Johnny Trí Nguyễn mà Flores muốn thử sức

(VTC News) - Cao thủ Vịnh Xuân Flores nhiều lần muốn mục sở thị cú đá tuyệt đỉnh của Johnny Trí Nguyễn.

Trước khi trở lại Việt Nam, võ sư Pierre Francois Flores nhiều lần chia sẻ muốn gặp diễn viên kiêm võ sư Johnny Trí Nguyễn và có một cuộc giao lưu võ thuật trên trang cá nhân của mình. 

Ngày 26/2, sau khi đến Việt Nam, chia sẻ tại nhà võ sư Đoàn Bảo Châu, môn đồ của phái Vịnh Xuân Nam Anh một lần nữa cho biết: "Báo giới viết nhiều về việc giao đấu giữa tôi và Johnny. Đôi khi báo giới phản ánh đúng câu chuyện nhưng đôi khi lại sai. Do đó, việc gặp mặt trực tiếp, trao đổi trực tiếp là điều quan trọng. Tôi biết Johnny Trí Nguyễn là một người rất giỏi. Tôi quan sát và thấy anh ta có cú đá rất tuyệt vời và thật là tốt nếu như tôi có được những trải nghiệm, trao đổi kỹ thuật với võ sư Johnny Trí Nguyễn”.

Video: Can canh cu da tuyet dinh cua Johnny Tri Nguyen ma Flores muon thu suc hinh anh 1

Flores gặp Johnny Trí Nguyễn 

Và chiều 27/2, trong cuộc gặp trực tiếp với Johnny Trí Nguyễn, Flores lại bày tỏ mong muốn được chiêm ngưỡng cú đá tuyệt kỹ của nam diễn viên phim "Dòng máu anh hùng" .

"Tôi sẽ trở lại Việt Nam khoảng tháng 6 hoặc tháng 7. Tôi có thể tới đây tập luyện cùng anh chứ? Chỉ 2 chúng ta thôi. Tôi muốn xem anh giỏi cỡ nào. Anh có thể biểu diễn cho tôi xem vài cú đá được không. Đừng nói không nhé", Flores nói với thái độ rất hào hứng.

Tuy nhiên Johnny Trí Nguyễn từ chối đề nghị của Flores. Nam diễn viên 44 tuổi cho biết anh không còn khao khát thể hiện trình độ, chinh phục thử thách như thời trẻ. Giờ đây Johnny Trí Nguyễn muốn tận hưởng cuộc sống của mình với những niềm vui khác, ví dụ như trò chơi điện tử.

Vậy cú đá tuyệt đỉnh của Johnny Trí Nguyễn như thế nào mà Flores năm lần bảy lượt muốn được chiêm ngưỡng? Video dưới đây chính là câu trả lời.

 Video cú đá tuyệt đỉnh của Johnny Trí Nguyễn mà Flores muốn chiêm ngưỡng

>>> Đọc thêm: Flores muốn thử tài, Johnny Trí Nguyễn từ chối khoe tuyệt kỹ

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU