Video: Cận cảnh bộ xương bí ẩn dài gần 20 m ở Trung Quốc

(VTC News) - Bộ xương với hình dáng kỳ lạ được cho là giống một con rồng được phát hiện tại một thành phố ở Hà Bắc, Trung Quốc.

Người dân thành phố Trương Gia Khẩu, tỉnh Hà Bắc phát hiện một bộ xương bí ẩn với hình dáng kỳ lạ vào tháng 10/2017. Đoạn video ghi lại hình ảnh của bộ xương kỳ lạ này thu hút được hơn 10 triệu lượt xem.

Bộ xương bao gồm một xương sọ lớn với hai xương cánh tay nhỏ, phần xương sống còn lại trải dài - khiến nhiều người tin rằng đây là xương của một con rồng. Theo The Sun, không giống như rồng trong thần thoại phương Tây, rồng truyền thống Trung Quốc không có cánh và bay bằng cách bơi trong không khí.

Video: Can canh bo xuong bi an dai gan 20 m o Trung Quoc hinh anh 1

 Người dân chơi đùa quanh bộ xương hình dáng kỳ lạ.

Vẫn chưa có ai chính thức xác nhận về nguồn gốc của bộ xương này. Tuy nhiên theo Daily Mail, một số cư dân mạng Trung Quốc cho rằng có thể đó là sản phẩm làm từ xương bò hoặc cừu để dùng cho một bộ phim.

Bên cạnh đó, hình ảnh dân làng chơi đùa, cưỡi lên bộ xương cho thấy có thể họ biết bộ xương rồng này không phải là thật.

Video: Bộ xương hình dáng kỳ lạ phát hiện ở Trung Quốc

>>> Đọc thêm: Ảnh: Thủy quái dị dạng xuất hiện trên bờ biển Australia

 (Nguồn: The Sun, Daily Mail)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.