Video: Cầm súng hăm họa, tên cướp bị bắn trọng thương

(VTC News) - Sự việc xảy ra tại Brazil khi tên cướp cầm súng uy hiếp một nhóm phụ nữ và trẻ em, tuy nhiên hắn mắc sai lầm khi một người trong số này là sỹ quan cảnh sát và cô lập tức rút súng hạ gục tên cướp.

Video: Cầm súng hăm họa, tên cướp bị bắn trọng thương

Camera an ninh ghi lại cảnh 1 gã thanh niên trẻ tiến tới nơi các bà mẹ đứng cùng con mình trước vạch đi đường và rút súng ra hăm dọa. Nhiều bà mẹ nhanh chóng bỏ chạy hoặc trốn vào trong xe để bảo vệ con mình.

Bỗng nhiên một người phụ nữ trong đám đông rút súng và nã đạn vào tên cướp, sau đó tiến lại gần và tước súng của tên này. Người phụ nữ nói trên có tên Katia da Silva Sastre, sự việc xảy ra khi cô đang đưa con gái 7 tuổi của mình tới trường tham dự sự kiện Ngày của Mẹ tại Sao Paulo, Brazil. Tên cướp chết sau khi được đưa đến bệnh viện Santa Casa de Suzana do bị thương quá nặng.

Nữ sỹ quan cảnh sát nói trên được thống đốc Sao Paulo Marcio Franca trao tặng bằng khen vì hành động dũng cảm bảo vệ các bà mẹ và những đứa trẻ khác.

>>> Đọc thêm: Video: Cảnh sát giao thông dũng cảm lấy thân mình chặn xe điên

 (Nguồn: RT)

Nguyễn Tiến
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU