Video: Cảm động hàng chục tài xế cứu chiếc xe tải bị lật

Thời sựChủ Nhật, 25/12/2016 11:45:00 +07:00

Do đường trơn trượt nên chiếc xe tải bị lật giữa đường, hàng chục tài xế thấy vậy đã dừng xe, cùng chung tay giúp sức để đẩy chiếc xe vào sát bên đường.

Vụ việc xảy ra tại ngã ba giao cắt giữa đường đi Đồng Văn - Phó Bảng, Hà Giang chiều hôm qua (24/12).

xe-tai-lat-2

Đường trơn, sương mù dày đặc khiến xe tải gặp nạn, lật ngang giữa đường.

Theo chị Loan (nhân chứng), vào khoảng 14h30, khi đoàn xe từ thiện của chị di chuyển từ thành phố Hà Giang đi Đồng Văn, đến ngã ba giao cắt kể trên thì gặp chiếc xe tải loại 5 tấn bị lật giữa đường.

Nguyên nhân xe lật do đường trơn, trượt, sương mù dày đặc cản trở tầm nhìn, mặt đường cũng khá xấu, đường đèo nhiều khúc quanh co nguy hiểm, tài xế không làm chủ được tay lái nên xảy ra tai nạn. Rất may không có thiệt hại về người

Video: Cảm động hàng chục tài xế 'cứu' chiếc xe tải bị lật

Sau tai nạn, chiếc xe nằm ngang giữa đường. Hơn chục tài xế thấy vậy liền chạy đến, chung sức đẩy chiếc xe vào lề đường để cho các phương tiện lưu thông qua lại được. Hành động cứu trợ này đã được nhiều người tán dương. 

Thời điểm cuối năm rất nhiều đoàn từ thiện lên Hà Giang để làm thiện nguyện. Tuy nhiên, vào thời gian này thời tiết tại Hà Giang thường có mưa phùn, sương mù dày đặc, giao thông đi lại khó khăn nên các đoàn cần tìm hiểu trước lộ trình, thời tiết cho chuyến đi để tránh gặp những sự cố không mong muốn. 

Đức Thuận
Bình luận
vtc.vn