Video: Cảm động giây phút cặp song sinh an ủi nhau khi chào đời

(VTC News) - Cùng nhau trải qua 9 tháng trong bụng mẹ, cặp song sinh hình thành mối liên hệ đặc biệt chỉ vài phút sau khi chào đời.

Mới đây, một video ghi lại cảnh một cặp song sinh mới chào đời an ủi lẫn nhau đặc biệt khiến nhiều người cảm động. Video được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội, với nội dung: Hai cậu bé sơ sinh tên là Caleb và Weston Lyman đang khóc to cho đến khi một trong hai được y tá cho kề da với người còn lại.

Ngay khi đoạn video này được bố đứa trẻ chia sẻ trên trang facebook cá nhân, có hàng trăm lượt xem và bình luận về khoảnh khắc này.

Dane Lyman là cha của cặp song sinh và là tác giả của video đó. Anh chia sẻ: “Vợ tôi không thể trông thấy giây phút đặc biệt này bởi cô ấy còn mệt sau ca sinh nở. Khi tôi đưa cho cô ấy xem giây phút thiêng liêng diệu kỳ này, chúng tôi đã khóc.

Hai chàng trai bé nhỏ lập tức hình thành một sự liên kết đặc biệt chỉ vài phút sau khi sinh. Chúng nhận ra nhau, và rồi ngừng khóc ngay tức thì”.

Video: Cặp song sinh an ủi nhau khi chào đời khiến nhiều người cảm động (Nguồn: Fox News)

>>> Đọc thêm: 74 ngày hồi sinh kỳ diệu của cặp song sinh đẻ non 7 tháng, nặng 1kg

 (Nguồn: Fox News)

Chi Lê
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.